Ông Nguyễn Thiện Nhân thăm phi công Nguyễn Hữu Cường

VOV.VN -Ông Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm, tặng quà Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, một trong hai phi công trên máy bay Su-30MK2 gặp tai nạn.

Tối nay (21/6), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm, tặng quà Thiếu tá phi công Nguyễn Hữu Cường, Phó phi đội trưởng Phi đội 1, Trung đoàn 923 - một trong hai phi công trên máy bay Su-30MK2 gặp tai nạn sáng 14/6 đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

ong nguyen thien nhan tham phi cong su 30mk2 ​nguyen huu cuong hinh 1
Ông Nguyễn Thiện Nhân thăm hỏi Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường

Ân cần hỏi thăm sức khỏe Thiếu tá phi công Nguyễn Hữu Cường, ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam luôn trân trọng tinh thần sẵn sàng chiến đấu hy sinh của các chiến sỹ Quân đội nhân dân nói chung và Quân chủng Phòng không - Không quân, trong đó có các chiến sỹ phi công quân sự.

Đội ngũ phi công quân sự thường phải luyện tập căng thẳng trên đất liền cũng như biển cả, luôn xác định tư tưởng sẵn sàng chiến đấu hy sinh.

Thay mặt Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Nguyễn Thiện Nhân gửi tới Thiếu tá phi công Nguyễn Hữu Cường tình cảm trân trọng của nhân dân cả nước.

Ông Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ có những tổn thân hy sinh là không tránh khỏi, mong Thiếu tá phi công Nguyễn Hữu Cường thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ để có thể trở lại với công việc.

Chúc Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường mau bình phục, ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, khi sức khỏe ổn định, nếu anh Nguyễn Hữu Cường có điều gì cần giúp đỡ, có thể đề đạt, trong điều kiện của mình, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ.

ong nguyen thien nhan tham phi cong su 30mk2 ​nguyen huu cuong hinh 2
 

Nhân dịp này, ông Nguyễn Thiện Nhân cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ lãnh đạo, y bác sỹ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã ngày đêm chăm sóc, chữa trị Thiếu tá phi công Nguyễn Hữu Cường nói riêng và các chiến sĩ quân đội, nhân dân nói chung. Đó là công việc luôn được nhân dân trân trọng.

Thiếu tá phi công Nguyễn Hữu Cường cảm ơn sự động viên, quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đội ngũ lãnh đạo, y bác sỹ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trong suốt những ngày qua; đồng thời thể hiện mong muốn sớm hồi phục sức khỏe để có thể trở lại đơn vị./.

Lại Hoa/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những loại trực thăng quân sự đặc biệt nhất của Nga
VOV.VN - Trong số này có những cái tên đã trở thành “huyền thoại” như trực thăng vận tải Mi-12, trực thăng tấn công Mi-24 và trực thăng săn ngầm Mi-14.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600