Phê bình 5 địa phương chậm công bố thủ tục hành chính

Thủ tướng Chính phủ vừa phê bình Chủ tịch Uỷ ban nhân dân các tỉnh: Cao Bằng, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Đắc Nông, Đồng Tháp vì đã chậm công bố tất cả các bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành tại địa phương.

Cụ thể, các địa phương này phải hoàn thành việc công bố công khai và nhập toàn bộ thủ tục hành chính đã công bố vào phần mềm máy xén trước ngày 30/9/2009 theo đúng hướng dẫn của Tổ công tác chuyên trách cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ.

Để đảm bảo thực hiện có kết quả giai đoạn rà soát thủ tục hành chính của Đề án 30, Thủ tướng yêu cầu các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, Tổng Giám đốc Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Ngân hàng Chính sách xã hội, Bảo hiểm xã hội Việt Nam có quyết định cử cán bộ tiếp tục biệt phái tại Tổ công tác chuyên trách cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ đến hết ngày 31/12/2010. Văn phòng Chính phủ phối hợp với các Bộ, ngành hoàn thành các thủ tục tiếp nhận cán bộ biệt phái trước ngày 30/9/2009 và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các cán bộ biệt phái hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Dân Hà Nội khốn khổ vì vỉa hè vừa lát đá đã xuống cấp, bụi mù mịt
VOV.VN - Vỉa hè tuyến đường Giải Phóng, đoạn trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sau gần 1 tháng sử dụng đã có nhiều đoạn gồ ghề, hư hỏng, bụi mù mịt.