Quán cơm gà Tam Nguyên ở Đà Lạt bị xử phạt hơn 7 triệu đồng

VOV.VN - Công an thành phố Đà Lạt vừa ra quyết định xử phạt hành chính quán cơm gà Tam Nguyên đường Ankoret, P. 7 (Đà Lạt) số tiền 7,25 triệu đồng.

Công an thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa quyết định xử phạt hành chính hơn 7 triệu đồng đối với quán cơm gà Tam Nguyên, ở đường Ankroet, phường 7, thành phố Đà Lạt vì kinh doanh không đảm bảo các quy định của pháp luật.

Theo đó, bà Mai Thị Như Loan, chủ quán cơm gà Tam Nguyên bị xử phạt 7,25 triệu đồng vì không có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, không có Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, không thực hiện việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên phục vụ.

quan com ga tam nguyen o da lat bi xu phat hon 7 trieu dong hinh 1
Quán cơm gà Tam Nguyên (Ảnh: Thanh niên)
Điều đáng nói là, những vi phạm của quán cơm gà Tam Nguyên chỉ bị phát hiện khi bà Nguyễn Thị Kim Phượng (34 tuổi), du khách đến từ thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai có đơn gửi các cơ quan chức năng Đà Lạt, phản ánh về quán ăn này kinh doanh không lành mạnh.

Trước đó, quán cơm gà Tam Nguyên đã nhận tiền đặt cọc của gia đình bà Phượng để nấu ăn trưa 29/6, nhưng sau đó không phục vụ và cũng không trả lại tiền đặt cọc./.

Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc đáng nhớ của ông Trump tại Đại hội đồng LHQ
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 19/9 đã lần đầu tiên có bài phát biểu trước 193 thành viên Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x