Thành lập các cơ quan chuyên môn 2 quận Bắc và Nam Từ Liêm

VOV.VN -Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu Công an Hà Nội thực hiện việc khắc dấu của các cơ quan chuyên môn hai quận Bắc và Nam Từ Liêm

Để đảm bảo tổ chức và bộ máy các cơ quan chuyên môn thuộc UBND thành phố Hà Nội, các quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm đi vào hoạt động từ ngày 1/4, ông Nguyễn Thế Thảo - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản hỏa tốc yêu cầu Sở Nội vụ phối hợp với UBND huyện Từ Liêm chuẩn bị về tổ chức và cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan chuyên môn thuộc 2 quận nói trên.

Trên cơ sở phương án đã chuẩn bị, đến thời điểm 1/4 tới, Chủ tịch lâm thời 2 quận Bắc Từ Liêm và Nam Tư Liêm quyết định thành lập các cơ quan chuyên môn theo Nghị định số 14/2008/NĐ-CP ngày 20/1/2010 của UBND thành phố về việc tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND quận, huyện, thị xã thuộc thành phố Hà Nội, đồng thời chỉ đạo các cơ quan chuyên môn đi vào hoạt động hiệu quả.

Chủ tịch UBND thành phố cũng yêu cầu Công an thành phố Hà Nội thực hiện việc khắc dấu của các cơ quan chuyên môn quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm./.


H.La/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Quân đội Nga tập trận Zapad ở cửa ngõ châu Âu gây rúng động NATO
VOV.VN - Dù Nga đã trấn an, phương Tây và NATO vẫn rất lo ngại về cuộc tập trận Zapad có sự tham gia của quân đội Nga ở nơi tiếp giáp với các nước Baltic.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x