Tuyên dương 30 phóng viên trẻ đạt thành tích tiêu biểu năm 2016

VOV.VN - 30 phóng viên trẻ tiêu biểu đã được vinh danh trong “Lễ tuyên dương phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu” năm 2016, tại Hà Nội.

Hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), ngày 17/6 tại Hội trường Khu di tích Phủ Chủ tịch, Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với các đơn vị: Đài Tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, Đoàn thanh niên cơ quan trung ương Đoàn… tổ chức “Lễ tuyên dương phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu” năm 2016.

tuyen duong cac phong vien tre dat thanh tich tieu bieu nam 2016 hinh 1
Trao bằng khen cho các phóng viên trẻ có thành tích xuất sắc. (Ảnh: Trọng Phú)

Tại buổi lễ, các phóng viên trẻ đã được ôn lại những hồi ức xúc động về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó là những chia sẻ đầy cảm xúc của các nhà báo kì cựu như Nhà báo Hà Đăng, Nguyên Trưởng Ban Tư tưởng văn hóa Trung ương, nhà báo Lê Quốc Minh, Tổng biên tập báo Vietnamplus…

Riêng Đài Tiếng nói Việt Nam góp mặt 6 đồng chí trong đợt tuyên dương lần này. Đây đều là những phóng viên, biên tập viên trẻ nhiệt huyết và đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Đài Tiếng nói Việt Nam trong những năm qua.

Lễ tuyên dương là sự động viên, ghi nhận kịp thời đối với những đóng góp của các phóng viên trẻ cho nền báo chí Cách mạng Việt Nam. Đây cũng là một cơ hội để các phóng viên trẻ có dịp nhìn lại truyền thống hào hùng của cha ông thông qua các đoạn phim tư liệu và chia sẻ của những người đi trước./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sức mạnh “chim sắt” Apache Mỹ-Hàn tính dùng đối phó Triều Tiên
VOV.VN - Mỹ - Hàn dự kiến tăng cường vai trò của trực thăng Apache đối phó mối đe dọa xâm nhập bằng đường biển từ lính đặc nhiệm Triều Tiên.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x