Đoàn Cấp cao Mặt trận Tổ quốc thăm Singapore

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn công tác sẽ thăm và làm việc tại Singapore từ ngày 27 – 30/3.

Nhận lời mời của Hiệp hội Nhân dân Singapore, Đoàn đại biểu cấp cao của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đã tới Singapore ngày 27/3, bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại Singapore.

Trong chuyến thăm và làm việc từ 27 - 30/3, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân sẽ hội đàm với ông Tharman Shanmugaratnam -  Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Tài chính Singapore; làm việc với bà Amy Khor, Bộ trưởng Quốc vụ khanh tại Bộ Nhân lực và ông Ang Hak Seng, Tổng Giám đốc Hiệp hội Nhân dân Singapore.

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân và các thành viên trong đoàn cũng sẽ dự buổi tiếp xúc cử tri của ông Sam Tan, Đại biểu Quốc hội, Bí thư cao cấp của Quốc hội tại Bộ Ngoại giao và Bộ Văn hóa, cộng đồng và thanh niên Singapore.

Trong chuyến thăm này, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân và đoàn sẽ tìm hiểu về chính sách thu hút nhân tài trong lĩnh vực công của Singapore, về quản lý nguồn nhân lực và chính sách lao động nhập cư của Singapore, về quản lý hoạt động của câu lạc bộ cộng đồng cũng như chương trình hoạt động tại cơ sở để tăng cường sự tham gia của cộng đồng.

Đoàn đại biểu cấp cao của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cũng sẽ gặp gỡ cộng đồng người Việt tại Singapore./.

Theo TTXVN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
HLV Park Hang Seo tiết lộ điểm yếu “chết người” của U23 Việt Nam
VOV.VN - Mặc dù thắng cách biệt trước U23 Myanmar, nhưng HLV Park Hang Seo thẳng thắn thừa nhận các hạn chế của U23 Việt Nam.