Bắc Giang có 4 người tự ứng cử vào Quốc hội khóa XIV

VOV.VN - Hội nghị đã thảo luận, biểu quyết thống nhất lập danh sách sơ bộ 17 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14, trong đó có có 4 người tự ứng cử

Ngày 17/3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai, thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu HĐND tỉnh khóa 18, nhiệm kỳ 2016-2021. 

Hội nghị đã thảo luận, biểu quyết thống nhất lập danh sách sơ bộ 17 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14. Trong đó, 13 người được các cơ quan, đơn vị, tổ chức giới thiệu; có 4 người tự ứng cử. 

bac giang co 4 nguoi tu ung cu vao quoc hoi khoa xiv hinh 0
Đồng chí Ngô Sách Thực, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh chủ trì hội nghị. (Ảnh Báo Bắc Giang)

Danh sách sơ bộ ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa 18 nhiệm kỳ 2016-2021 bao gồm 159 người ứng cử. Trong đó cơ quan, đơn vị, tổ chức giới thiệu 158 người và 1 người tự ứng cử

Danh sách sơ bộ bảo đảm thành phần, số lượng, cơ cấu theo hướng dẫn. Các đại biểu được giới thiệu ứng cử đều nhận được sự tín nhiệm cao. Công tác tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi công tác, nơi làm việc và nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh sẽ được tiến hành ngay sau Hội nghị./.

Trường Giang/VOV - Đông Bắc

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Lợi dụng “đúng quy trình” để bổ nhiệm người nhà
VOV.VN - “Bổ nhiệm cán bộ đúng quy trình” - khái niệm này đang bị lạm dụng nên gây bức xúc, bất bình trong dư luận.