Lenovo sắp có kính mắt thông minh thế hệ mới

VOV.VN - Năm ngoái, Lenovo gia nhập thị trường kính mắt thông minh với Lenovo M100 hợp tác cùng Vuzik, năm nay hãng cũng chuẩn bị cho một kính mắt đời mới.

lenovo sap co  kinh mat thong minh the he moi hinh 1
Lenovo M100. Ảnh: Phonearena.
lenovo sap co  kinh mat thong minh the he moi hinh 2

Với giá 1250 USD, Lenovo M100 đắt ngang ngửa với Google Glass. Và đến hiện tại, Lenovo đang chuẩn bị cho một kính mắt thông minh thế hệ tiếp theo, giống với Google Glass nhiều hơn là so với M100, nhưng có giá đắt cũng không kém gì người tiền nhiệm. Kính mắt thế hệ mới cũng sẽ đòi hỏi người dùng phải có một chiếc hộp bằng plastic đi cùng (ảnh) để kết nối với thiết bị.

Kính mắt thông minh mới được thiết kế trước hết cho thị trường Trung Quốc, có thể thực hiện cuộc gọi, xem phim video và nhiều tính năng khác. Lenovo cho hay, họ sẽ thiết kế cặp kính này sao cho người dùng có thể “nhìn sự vật theo một cách khác biệt”. Cũng như với M100, kính mắt thông minh Lenovo thế hệ mới sử dụng hệ điều hành Android.

Đắt ngang ngửa với Google Glass, kính mắt mới của Lenovo trông khá kềnh càng, nhưng lại có ít ứng dụng hơn so với Google Glass. Thật khó để dự đoán kính mắt mới này có tạo sức hút với thị trường Trung Quốc hay không, đặc biệt là sau những biến động tài chính thời gian vừa qua ở thị trường này./.

Christine Vũ/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khám xét nhà riêng của ông Đinh La Thăng
Ngay sau khi công bố quyết định khởi tố và thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Đinh La Thăng - tối 8/12, lực lượng chức năng đã khám xét nơi ở của ông Thăng.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600