Lenovo sắp có kính mắt thông minh thế hệ mới

VOV.VN - Năm ngoái, Lenovo gia nhập thị trường kính mắt thông minh với Lenovo M100 hợp tác cùng Vuzik, năm nay hãng cũng chuẩn bị cho một kính mắt đời mới.

lenovo sap co  kinh mat thong minh the he moi hinh 1
Lenovo M100. Ảnh: Phonearena.
lenovo sap co  kinh mat thong minh the he moi hinh 2

Với giá 1250 USD, Lenovo M100 đắt ngang ngửa với Google Glass. Và đến hiện tại, Lenovo đang chuẩn bị cho một kính mắt thông minh thế hệ tiếp theo, giống với Google Glass nhiều hơn là so với M100, nhưng có giá đắt cũng không kém gì người tiền nhiệm. Kính mắt thế hệ mới cũng sẽ đòi hỏi người dùng phải có một chiếc hộp bằng plastic đi cùng (ảnh) để kết nối với thiết bị.

Kính mắt thông minh mới được thiết kế trước hết cho thị trường Trung Quốc, có thể thực hiện cuộc gọi, xem phim video và nhiều tính năng khác. Lenovo cho hay, họ sẽ thiết kế cặp kính này sao cho người dùng có thể “nhìn sự vật theo một cách khác biệt”. Cũng như với M100, kính mắt thông minh Lenovo thế hệ mới sử dụng hệ điều hành Android.

Đắt ngang ngửa với Google Glass, kính mắt mới của Lenovo trông khá kềnh càng, nhưng lại có ít ứng dụng hơn so với Google Glass. Thật khó để dự đoán kính mắt mới này có tạo sức hút với thị trường Trung Quốc hay không, đặc biệt là sau những biến động tài chính thời gian vừa qua ở thị trường này./.

Christine Vũ/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh hoàng nắng nóng chết người ở Nhật Bản giữa mùa hè 2018
VOV.VN - Ít nhất hàng chục người chết vì đợt nắng nóng kỷ lục kinh hoàng kết hợp độ ẩm cao vừa qua ở Nhật Bản. Nguy hiểm vẫn đang rình rập phía trước.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x