4 người tử vong trong vụ ngộ độc nấm ở Thái Nguyên

VOV.VN - Các trường hợp tử vong thuộc nhóm 5 người trong 1 gia đình ở huyện Võ Nhai, Thái Nguyên.

Trong số 14 bệnh nhân ở Thái Nguyên và Tuyên Quang bị ngộ độc nấm điều trị tại Trung tâm chống độc (Bệnh viện Bạch Mai), đến nay có 4 người tử vong.

4 nguoi tu vong trong vu ngo doc nam o thai nguyen hinh 1
Chị Lý Thị Thơm lúc nhập viện

4 trường hợp tử vong thuộc nhóm 5 người trong 1 gia đình ở  huyện Võ Nhai, Thái Nguyên bị ngộ độc nấm, nhập Bệnh viện Bạch Mai ngày 9/3  vừa qua.

Đó là bà Vũ Thị Hồi, 58 tuổi; chị Lý Thị Thơm, 35 tuổi và con trai Lý Minh Khôi 13 tuổi; cùng người cháu họ của chị Thơm là Lý Thị Thùy 14 tuổi.

Riêng ông Triệu Nho Phú 56 tuổi, chồng bà Vũ Thị Hồi, sức khỏe có tiến triển hơn nhưng tiên lượng vẫn rất xấu do nhiễm độc gan.

Ngoài ra, còn có 9 người khác ở Thái Nguyên và Tuyên Quang bị ngộ độc nấm vào điều trị tại Trung tâm chống độc trong 2 ngày 12 và 16/3, trong đó 8 người đang có nguy cơ tử vong cao./.     

Văn Hải/VOV-Trung tâm Tin
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
20/24 đội giành vé vào VCK Asian Cup 2019: ĐNÁ có Việt Nam và Thái Lan
VOV.VN - Tính đến ngày 15/11, đã xác định được 20/24 đội bóng giành vé dự VCK Asian Cup 2019, khu vực Đông Nam Á có Việt Nam và Thái Lan.
VOV_AllPage