Chi nhánh Agribank Nam Đàn hoạt động trở lại sau cháy

Vụ cháy không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Thông tin từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank), Chi nhánh huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An cho biết, vụ cháy xảy ra tại Ngân hàng vào ngày 25/9 không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân cháy do chập điện. Hoạt động của ngân hàng đã trở lại bình thường, không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Vào lúc 20h20 ngày 25/9, tại trụ sở Agribank, Chi nhánh huyện Nam Đàn xảy ra cháy lớn. Ngay sau khi cháy xảy ra, Công an Phòng cháy chữa cháy tỉnh Nghệ An, Lữ đoàn 414 (Quân khu 4) cùng các đơn vị chức năng và chính quyền địa phương đã đến hiện trường dập cháy, nhờ vậy sau 1 tiếng đồng hồ đám cháy được dập tắt. Công an Nghệ An cũng đã vào cuộc điều tra nguyên nhân gây cháy.

Từ khi xảy ra vụ cháy đến nay, tại địa phương luôn có những dư luận, đồn đoán khác nhau. Liên quan đến vấn đề này, ngày 26/9, Agribank có công văn báo cáo về vụ cháy, tránh gây dư luận tiêu cực ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống Agribank tại tỉnh Nghệ An./.

Theo TTXVN
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Các nữ cổ động viên xinh đẹp tiếp tục hâm nóng World Cup 2018
VOV.VN - Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 hội tụ các nữ cổ động viên xinh đẹp đến từ nhiều nước như Nga, Bồ Đào Nha, Pháp, Iran, Saudi Arabia...
VOV_AllPage