Phát hiện 60 tấn mỡ động vật chưa rõ nguồn gốc

Số mỡ này được thu gom từ nhiều nguồn trên thị trường, chủ yếu ở các lò mổ trong khu vực nội thành. Sau đó đưa về kho tại địa điểm trên chế biến thành mỡ nước, tóp mỡ để bán ra thị trường.

Ngày 25/9, Công an huyện Đông Anh, Hà Nội, đã phát hiện gần 60 tấn mỡ động vật và tóp mỡ không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vụ việc được phát hiện khi Công an huyện Đông Anh tiến hành kiểm tra cơ sở thu gom các loại mỡ động vật tại xóm Bãi, xã Uy Nỗ do ông Hoàng Đình Phúc (SN 1970, trú tại xóm Thượng, xã Uy Nỗ) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, ông Phúc không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa và các giấy chứng nhận kiểm dịch và không có giấy phép đăng ký kinh doanh, không có chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không có cam kết bảo vệ môi trường.

Hiện cơ quan công an đã niêm phong số mỡ động vật trên để điều tra làm rõ./.

Theo TTXVN
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh bộ trang phục dạ hội Mỹ Linh sẽ mặc trong đêm chung kết Miss World
VOV.VN - Ngay trước đêm chung kết diễn ra tại Trung Quốc, hình ảnh bộ trang phục dạ hội mà Mỹ Linh sẽ diện trong đêm chung kết đã được hé lộ.
VOV_AllPage