Quảng Ninh: Container đâm vào 2 nhà dân

Ngày 21/9, tại km 100, quốc lộ 18, đoạn qua chợ Đại Yên, xã Đại Yên (TP Hạ Long) xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng

Khoảng 11 giờ 45 phút ngày 21/9, xe container BKS 16H-5194, rơ moóc BKS 16R-1540 đã lao vào 2 căn nhà dân bên đường  trước cổng chợ Đại Yên.

Vụ tai nạn làm đổ cột điện, sập mái hiên 2 căn nhà của gia đình ông Lê Kim và anh Nguyễn Văn Thuận, hư hại một số tài sản khác trong nhà… Rất may tai nạn không gây thiệt hại về người.

Người điều khiển xe container là Đăng Minh Thanh, (sinh năm 1982), trú tại Đức Thắng, Tiên Lữ (Hưng Yên) điều khiển hướng Uông Bí – Bãi Cháy, khi đến địa điểm trên xe bị mất lái lao liên tiếp vào 2 nhà dân.

quang ninh: container dam vao  2 nha dan hinh 1

Sau đó không lâu, một chiếc xe ô tô khách BKS 16H- 0538 chạy tuyến Lạc Long - Cửa Ông tới đoạn này đã đâm vào phía sau xe ô tô tải làm một phụ nữ trên xe khách bị thương. Người bị thương được đưa ngay đi cấp cứu. Xe khách 16H- 0538 bị hư hỏng nặng.

Hai vụ tai nạn xảy ra gần như cùng lúc khiến đoạn đường bị ùn tắc trong nhiều giờ./.

TH
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Người dân Thổ Nhĩ Kỳ hân hoan sau chiến thắng của ông Erdogan
VOV.VN - Ngày 25/6, người đứng đầu Ủy ban Bầu cử Tối cao Thổ Nhĩ Kỳ xác nhận ông Erdogan đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống.
VOV_AllPage