Trả lại kim cương và ví tiền đã nhặt được

Phóng viên Đỗ Trường (Báo Thanh Niên) nhặt được một ví tiền trong cầu thang máy, bên trong có 1 viên kim cương và 12,5 triệu đồng

Khoảng 8h sáng 28/2, tại khách sạn Sơn Thịnh 9 (đường Thùy Vân, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), phóng viên Đỗ Trường (Báo Thanh Niên) đã nhặt được một ví tiền trong cầu thang máy, bên trong còn có 1 viên kim cương có giá trị (không rõ trọng lượng, to bằng hạt đậu xanh).

Sau đó, anh Trường cùng đồng nghiệp đã kiểm tra chiếc ví để tìm số điện thoại của người làm mất nhưng không được. Bên trong chiếc ví có 12,5 triệu đồng, 1 viên kim cương được bọc cẩn thận trong hộp (hộp giống như chiếc thẻ ATM) và nhiều loại thẻ ngân hàng, giấy đăng ký xe…

Một hồi sau, anh Trường đi quanh khách sạn tìm người đánh mất để trả lại thì gặp vợ chồng chị Nguyễn Thị Kim Cương (ngụ TP Hồ Chí Minh) đang hốt hoảng đi tìm chiếc ví. Sau khi xác minh đúng thông tin, chị Cương đã được nhận lại chiếc ví và toàn bộ tài sản bên trong./.

Theo CAND

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Chấm điểm Việt Nam 0-0 Indonesia: Nỗi thất vọng mang tên Tuấn Tài
VOV.VN - Hồ Tuấn Tài có ngày thi đấu đáng quên khi bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn khiến U22 Việt Nam phải chia điểm trước U22 Indonesia.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x