Trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của Cô Tô

VOV.VN -Vinamilk cũng đã trao tặng gần 50 ngàn ly sữa cho hơn 500 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của huyện đảo Cô Tô

Hôm nay, tại trường tiểu học thị trấn Cô Tô, huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) đã dành tặng 50 suất học sinh nghèo vượt khó với tổng trị giá 100 triệu đồng. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, đã đến dự.

Nhân dịp này, Quỹ sữa “Vươn Cao Việt Nam” năm 2014 của Vinamilk cũng đã trao tặng gần 50 ngàn ly sữa cho hơn 500 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của huyện đảo Cô Tô. Đây là một phần trong tổng số 58 ngàn ly sữa mà tỉnh Quảng Ninh được Vinamilk trao tặng trong chương trình Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” năm 2014./.

Ngọc Thiện/VOV- Trung tâm Tin
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Zimbabwe “vỡ òa” khi ông Mugabe bị cách chức lãnh đạo đảng ZANU-PF
VOV.VN - Đảng cẩm quyền Zimbabwe ZANU-PF yêu cầu Tổng thống 93 tuổi Robert Mugabe từ chức trong vòng 24h sau khi bị cách chức nếu không sẽ bị luận tội.
VOV_AllPage