Liên hoan Du lịch Làng nghề 2016: Cơ hội mua tour giảm giá đến 30%

VOV.VN -Hội chợ Du lịch làng nghề năm nay thu hút gần 40 doanh nghiệp du lịch lữ hành tham gia.

Liên hoan Du lịch Làng nghề truyền thống Hà Nội - Việt Nam năm 2016 đang diễn ra tại Khu di tích Hoàng Thành - Thăng Long. Đây là cơ hội để các làng nghề, doanh nghiệp du lịch hợp tác, ký kết phát triển sản phẩm du lịch, sản phẩm nghề truyền thống đến với du khách trong và ngoài nước. Đến với Liên hoan lần này, du khách có cơ hội mua tour giảm giá tới 30%.

lien hoan du lich lang nghe 2016 co hoi mua tour giam gia den 30 phan tram hinh 1
Liên hoan Du lịch Làng nghề 2016 tại Hoàng thành Thăng Long.

Hội chợ Du lịch làng nghề năm nay thu hút gần 40 doanh nghiệp du lịch lữ hành tham gia. Tại đây các doanh nghiệp tổ chức giới thiệu nhiều chương trình kết nối với làng nghề, xây dựng nhiều tour du lịch tham quan mua sắm hàng lưu niệm tại các làng nghề truyền thống... đồng thời triển khai hàng trăm tour du lịch khuyến mãi tới 30% cho khách tham quan hội chợ. 
Công ty du lịch Avitour triển khai chùm tour mùa thu – đông 2016 mới nhất. Ngoài các chương trình đặc trưng tôn vinh Thủ đô ngàn năm văn hiến như: Chùm tour “Cảm xúc Hà Nội”, tour tham quan Làng cổ Đường Lâm, City tours thăm phố cổ và làng nghề gốm sứ Bát Tràng thì còn có các tour Mộc Châu, tour Hà Giang và tour Cao Bằng - Bản Giốc…Đặc biệt, chùm tour nội địa khởi hành hàng ngày sẽ nhận quà hấp hẫn như: giảm ngay 200 nghìn cho khách mua tour bất kỳ…

lien hoan du lich lang nghe 2016 co hoi mua tour giam gia den 30 phan tram hinh 2

Ông Nguyễn Trung Quân, Giám đốc Công ty du lịch Avitour cho biết: đây là một sân chơi lớn và công ty luôn đồng hành với hội chợ du lịch làng nghề để truyền tải các thông điệp về văn hoá, du lịch của Việt Nam ra thế giới.
Ông Quân nói: Những năm gần đây, chúng tôi có kết hợp phát triển cùng một số các làng nghề truyền thống như  Lụa Vạn Phúc hay gốm Bát Tràng. Tới đây là những làng nghề về khảm trai để mở rộng sản phẩm tour du lịch ngày càng đi sâu, lượng tour du lịch về làng nghề sẽ phát triển nhiều hơn trong tương lai".

Công ty du lịch TransViet Travel cũng đưa ra chương trình khuyến mại kích cầu “Giảm giá tới 3 triệu một tour nội địa và 10 triệu đồng tour quốc tế khi đăng ký tour tại hội chợ”. Hưởng ứng chủ đề của Liên hoan Du lịch Làng nghề, gian hàng của TransViet tái hiện góc làng quê Việt Nam với câu đối, chõng tre bày sẵn kẹo lạc, chè lam, nước trà miễn phí cho khách tham quan ngồi nghỉ ngơi, thưởng thức. TransViet còn chuẩn bị một Bộ sưu tập trang phục bằng rơm để khách tham quan có thể trải nghiệm mặc thử và chụp ảnh lưu niệm…

lien hoan du lich lang nghe 2016 co hoi mua tour giam gia den 30 phan tram hinh 3

Công ty APT Travel cho biết, đơn vị này mang đến đông đảo du khách chùm tour độc quyền, cao cấp như “Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ”, tour Golf thử thách các sân golf trong nước và quốc tế, các tour quốc tế truyền thống: Du lịch Nga, Dubai, Nhật Bản, Hàn Quốc…. Đặc biệt, là tất cả các tour sẽ đều nằm trong chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 30% dành cho khách tham quan hội chợ.

Ông Nguyễn Đức Toàn, Trưởng phòng kinh doanh, công ty APT Travel cho biết: "Chúng tôi có trách nhiệm kết hợp với các doanh nghiệp khác, các câu lạc bộ như Captour... để quảng bá các hình ảnh của du lịch Việt Nam đến với những bạn bè trong nước, đặc biệt là những bạn bè quốc tế".

Liên hoan Du lịch Làng nghề truyền thống Hà Nội ngày càng khẳng định ý nghĩa quan trọng trong việc gìn giữ, bảo tồn và phát triển các nghề thủ công truyền thống của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Hy vọng, sự kết hợp khai thác giá trị làng nghề truyền thống và tôn vinh ẩm thực là cách làm hiệu quả nhất để quảng bá tinh hoa Hà Nội tới du khách trong và ngoài nước./.

Diệu Linh/VOV-Trung tâm Tin
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam
VOV.VN - Chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam do Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội với sự hỗ trợ của Hiệp hội UNESCO thành phố Hà Nội tổ chức.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600