DN Việt nhận giải Vàng Quản lý chất lượng Quốc tế thế kỷ

VOV.VN - Giải thưởng dành cho Công ty TNHH MTV Thương mại Quảng Trị với hai sản phẩm Tinh bột sắn Hướng Hóa và Hồ tiêu Cùa.

Công ty TNHH  MTV Thương mại Quảng Trị là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam vừa được Tổ chức Business Initiative Directions gọi tắt là BID của Tây Ban Nha trao giải thưởng “Quản lý chất lượng Quốc tế thế kỷ”  hạng Vàng với 2 sản phẩm là Tinh bột sắn Hướng Hóa và Hồ tiêu Cùa.

Giải thưởng quản lý Chất lượng quốc tế thế kỷ được tổ chức thường niên trên cơ sở thẩm định dựa trên các quy định của BID và tiêu chuẩn của mô hình Quản lý chất lượng toàn diện với 3 nội dung: Phát triển bền vững, thỏa mãn nhu cầu khách hàng và kinh doanh sáng tạo.

dn viet nhan giai vang quan ly chat luong quoc te the ky hinh 1
Ông Hồ Xuân Hiếu, Tổng giám đốc Công ty TNHH  MTV Thương mại Quảng Trị.

 Từ năm 1986 đến nay, BID đã tiến hành bình chọn và trao giải cho các công ty ở 178 quốc gia. Trong đợt này có 114 nước tham gia xét giải trong đó có 76 nước đạt giải. Công ty Thương mại Quảng Trị là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam đạt giải Vàng.

Ông Hồ Xuân Hiếu, Tổng giám đốc Công ty TNHH  MTV Thương mại Quảng Trị cho biết, trong thời gian tới, công ty vẫn có các chiến lược để duy trì và phát triển thương hiệu này. Đồng thời có các giải pháp phối kết hợp với người dân trong việc phát triển bền vững sản phẩm, tăng cường công tác quản lý rằng và dịch vụ hậu mãi để đảm bảo chất lượng luôn luôn gắn với danh tiếng.

“Chúng tôi luôn luôn có cam kết đối với khách hàng là người dân cung cấp nguyên liệu đầu vào, cam kết với khách hàng đầu ra là những người tiêu dùng trong việc phân phối, tạo chuỗi giá trị gia tăng cho sản phẩm”, ông Hiếu cho biết./.

CTV Bá Thuần/VOV - Miền Trung

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
5 đội bóng đại diện cho châu Á tranh tài ở VCK World Cup 2018
VOV.VN - Kết thúc vòng loại World Cup 2018 và các trận play-off, châu Á đã xác định được 5 đội bóng mạnh nhất dự VCK.
VOV_AllPage