HDBank khai trương điểm giao dịch thứ 2 tại Bình Định

VOV.VN - HDBank An Nhơn mới được khai trương tại số 146 - 148 Ngô Gia Tự, phường Bình Định, Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Từ ngày 19/5, khách hàng của HDBank trên địa bàn tỉnh Bình Định đã có thêm sự lựa chọn cho các giao dịch tài chính - ngân hàng với việc khai trương HDBank An Nhơn tại số 146 - 148 Ngô Gia Tự, phường Bình Định, Thị xã An Nhơn.

HDBank An Nhơn tọa lạc tại trục đường trung tâm của Thị xã An Nhơn với mô hình thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nhân dịp khai trương, HDBank An Nhơn đã dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

hdbank khai truong diem giao dich thu 2 tai binh dinh hinh 1
HDBank An Nhơn dành tặng những phần quà có giá trị cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.
Đây là điểm giao dịch thứ 2 của HDBank trên địa bàn Bình Định và là điểm đầu tiên tại Thị xã An Nhơn. HDBank An Nhơn hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... phục vụ các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Qua 27 năm phát triển, đến nay, HDBank đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam với mạng lưới 222 điểm giao dịch ngân hàng, hơn 7.500 điểm giới thiệu dịch vụ tài chính và luôn giữ mức tăng trưởng cao về mọi mặt. Ngoài ra, HDBank còn triển khai sâu rộng các hoạt động từ thiện, xã hội trên cả nước.

Với những thành quả gặt hái được, HDBank đã vinh dự nhận những giải thưởng uy tín. Gần đây nhất, Hãng xếp hạng tín nhiệm Quốc tế Moody's Investors Service xếp hạng HDBank ở mức B2 - mức tín nhiệm cao và triển vọng ổn định; The Asian Banker công bố HDBank thuộc Top 500 ngân hàng mạnh nhất châu Á và thuộc Top 10 Ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam./.

CTV Bùi Mai/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh những mỹ nữ khoe sắc tại lễ hội bia Oktoberfest
VOV.VN - Lễ hội bia nổi tiếng nước Đức Oktoberfest lần thứ 184 được các nhà tổ chức kỳ vọng thu hút khoảng 7 triệu người tham dự.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x