Bộ Công thương xác nhận ông Vũ Đình Duy đã không còn ở Việt Nam

VOV.VN - Lãnh đạo Bộ Công thương xác nhận ông Vũ Đình Duy đã không còn ở Việt Nam, xong không biết ông Duy đang ở nước nào.

Bản tin thời sự tối nay (5/11) có những nội dung đáng chú ý sau:

Hướng đến kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), chiều 5/11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt các thành viên Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước và các tân Giáo sư, Phó Giáo sư vừa được công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2016. 

Tại Hội thảo Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt trên các phương tiện thông tin đại chúng do VOV tổ chức hôm nay, nhiều đại biểu đề xuất phải có Luật Ngôn ngữ.

Áp thấp nhiệt đới đã suy yếu thành 1 vùng áp thấp trên đất liền các tỉnh từ Bình Thuận đến Bà Rịa- Vũng Tàu. Dự báo, đêm nay và sáng mai sẽ có mưa lớn và lốc xoáy tại các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận, Đắc Nông, Lâm Đồng  và khu vực Nam bộ.

Trong khi đó, các tỉnh miền Trung vẫn đang nỗ lực khắc phục hậu quả mưa lũ.

5 đoàn tàu mắc kẹt tại ga Phú Yên đã được thông tuyến từ trưa nay.

Lãnh đạo Bộ Công thương xác nhận ông Vũ Đình Duy- nguyên Tổng Giám đốc công ty hóa dầu và xơ sợi, chủ đầu tư dự án xơ sợi Đình Vũ có quy mô 7.000 tỷ đồng liên tục thua lỗ đã không còn ở Việt Nam, xong không biết ông Duy đang ở nước nào.

Đối thoại chiến lược quốc phòng cấp Thứ trưởng Việt – Trung lần thứ 6 nhất trí duy trì nhịp độ và mở rộng không gian hợp tác trên các lĩnh vực.

Hàng chục nghìn người tập trung ở thủ đô Seoul để yêu cầu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye từ chức sau bê bối chính trị liên quan đến bà Choi Soon-Sil, người bạn thân lâu năm của bà.

Còn tại Indonesia, một cuộc biểu tình biến thành đụng độ ở Jakarta gây thương vong khiến Tổng thống nước này phải hủy chuyến thăm Australia./.

VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Khám phá bên trong tàu ngầm Kilo “Hố đen đại dương”
Tàu ngầm Kilo được trang bị hàng loạt thiết bị điện tử hàng hải hiện đại tạo nên sức mạnh tác chiến vượt trội với biệt danh “Hố đen đại dương”.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600