Đảng bộ Việt Nam tại Nga triển khai công tác Đảng năm 2017

VOV.VN - Ngày 10/3, Đảng bộ Việt Nam tại Nga tổ chức Hội nghị Triển khai công tác Đảng năm 2017 và học tập quán triệt Nghị Quyết Trung ương 4 - Khoá X11.

Tham dự hội nghị có hơn 100 đại biểu là cán bộ cấp ủy của các đảng bộ, chi bộ trực thuộc hiện đang sinh hoạt trong cộng đồng người Việt ở các tỉnh, thành phố và cộng đồng sinh viên Việt Nam ở các trường Đại học lớn của Nga.

dang bo viet nam tai nga hop trien khai cong tac dang 2017 hinh 1
Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại Hội nghị.

Đọc báo cáo tại Hội nghị, ông Phạm Đức Vinh, Phó Bí thư Đảng ủy nhìn lại kết quả công tác lãnh đạo năm 2016 vừa qua, tóm tắc chương trình công tác năm 2017 của Đảng bộ, của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy và báo cáo việc triển khai học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII. Nhấn vào một số nội dung chính của Nghị quyết rồi từ đó đưa ra Chương trình hành động của Ban Thường vụ Đảng ủy taih Nga nhằm thực hiện tốt Nghị quyết.

Tiếp đó, đại biểu các Đảng bộ bộ phận, các chi bộ đóng góp ý kiến và đọc tham luận, nêu những việc làm tốt trong năm 2016 và phương hướng thực hiện trong năm 2017 sắp tới. Nội dung các tham luận đều rất súc tích, đi thẳng vào vấn đề và những việc cần triển khai, phù hợp với hoàn cảnh thực tế của môi trường nơi chi bộ, đảng bộ hoạt động….

Phát biểu kết luận hội nghị, Bí thư Đảng ủy Việt Nam tại Nga, Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn đánh giá cao những việc mà các tổ chức cơ sở Đảng làm được thời gian qua, góp phần quan trọng thúc đẩy mọi phong trào trong sinh viên, trong cộng đồng người Việt tại Nga.

Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn cũng nhấn mạnh những vấn đề về tư tưởng, về công tác trong năm 2017 này, một năm sẽ diễn ra nhiều hoạt động quan trọng trong quan hệ song phương Việt-Nga với những chuyến thăm cấp cao lẫn nhau.

Ông Nguyễn Thanh Sơn nói: “Trong năm 2017 này sẽ có rất nhiều việc đòi hỏi các đảng viên và các đơn vị đảng từ cơ sở phải làm nòng cốt để chúng ta cùng thúc đẩy quan hệ phát triển, đưa quan hệ Việt-Nga lên một mức độ tin cậy chưa từng có”.

dang bo viet nam tai nga hop trien khai cong tac dang 2017 hinh 2
Ông Nguyễn Thanh Sơn trao tặng giấy khen của Đảng bộ Việt Nam tại Nga cho đại diện tập thể Đảng trong sạch vững mạnh năm 2016.

Kết thúc năm 2016 với nhiều thành công trong hoạt động lãnh đạo mọi mặt ở các tổ chức cơ sở Đảng trong công tác, học tập tại Nga, Đảng ủy tại Nga quyết định tặng Giấy khen cho 2 Đảng Bộ bộ phận và 18 Chi bộ đạt danh hiệu “Trong sạch Vững mạnh” và 140 cá nhân là Đảng viên “Đủ tư cách, Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2016./.

Điệp Anh/VOV-Moscow

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chiến thắng “nghẹt thở” của Hà Nội FC trước Quảng Nam
VOV.VN - Pha dứt điểm đẹp mắt của Văn Quyết đã mang về chiến thắng cho Hà Nội FC trước Quảng Nam, qua đó giúp đội bóng Thủ đô vươn lên đầu bảng xếp hạng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600