Đại sứ quán VN tại LB Nga tổ chức chiêu đãi mừng xuân Đinh Dậu 2017

VOV.VN - Đại sứ quán Việt Nam mở tiệc chiêu đãi bạn bè Nga tại Moscow, mừng Năm mới Đinh Dậu 2017.

Tối 25/1 (tức 28 Tết), tại Nhà hàng “Hồn Việt” ở Trung tâm Văn hóa – Thương mại Hà Nội – Mowsco ở thủ đô của LB Nga, Đại sứ quán Việt Nam mở tiệc chiêu đãi bạn bè Nga, mừng Năm mới Đinh Dậu 2017.

dai su quan vn tai lb nga to chuc chieu dai mung xuan dinh dau 2017 hinh 1
Đông đảo đại biểu Nga và đại diện ngoại giao tới dự tiệc chiêu đãi Chúc mừng Xuân mới Đinh Dậu 2017

Đông đảo đại biểu là các quan chức Bộ Ngoại giao cùng nhiều bộ, ngành của LB Nga; Đại diện các cơ quan Ngoại giao các nước tại LB Nga, Đại diện các tổ chức, đoàn thể và các doanh nghiệp Nga có mối quan hệ làm ăn với Việt Nam, các nhà Việt Nam học, các cựu chiến binh Nga từng công tác tại Việt Nam... và nhiều người bạn của nhân dân Việt Nam đã tới tham dự buổi chiêu đãi “Mừng Xuân Đinh Dậu 2017”.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại LB Nga Nguyễn Thanh Sơn nhìn lại những thành tựu quan trọng của một năm 2016 vừa qua trong bối cảnh đầy những khó khăn, thách thức với cả Nga cũng như Việt Nam. Đại sứ khẳng định vai trò quan trọng của những người bạn Nga trong việc thúc đẩy và củng cố quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam - LB Nga.

dai su quan vn tai lb nga to chuc chieu dai mung xuan dinh dau 2017 hinh 2
Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn phát biểu Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu tới tất cả các vị khách quý
Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn bày tỏ những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho những người bạn Nga, bạn bè quốc tế trước thềm Năm mới Đinh Dậu (Năm con Gà) và cùng nhau nâng cốc chúc mừng tình đoàn kết, hữu nghị và sự thịnh vượng chung của nhân dân hai nước Nga – Việt./.

Điệp Anh/VOV-Moscow

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ Quốc phòng xác nhận thông tin phi công Nguyễn Thành Trung hy sinh
VOV.VN - Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Huấn luyện, Binh đoàn 18 hy sinh khi tham gia huấn luyện bay tại Vương quốc Anh
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600