Việt Nam tiếp tục đảm bảo quyền lợi hợp pháp của Đoàn Thị Hương

VOV.VN - Việt Nam sẽ phối hợp với Malaysia để bảo đảm xét xử công bằng, khách quan, bảo đảm quyền lợi hợp pháp của Đoàn Thị Hương.

Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, tại phiên tòa diễn ra sáng ngày 13/4, xét xử các nghi phạm liên quan đến vụ sát hại một công dân Triều Tiên, trong đó có công dân Việt Nam - Đoàn Thị Hương, Tòa án Sepang, bang Selangor, Malaysia đã chấp nhận đề nghị của công tố viên Malaysia kéo dài thời gian xét xử để hoàn thiện hồ sơ.

viet nam tiep tuc dam bao quyen loi hop phap cua doan thi huong hinh 1
Nghi phạm Đoàn Thị Hương xuất hiện tại tòa sáng 13/4. (Ảnh: AFP)

Tòa án Sepang, bang Selangor, Malaysia quyết định phiên xét xử tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 30/5.

Sáng 13/4, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã cử đại diện Đại sứ quán cùng với các luật sư Malaysia và hai luật sư Việt Nam có mặt tại phiên tòa theo dõi diễn biến của phiên xét xử để bảo đảm các quyền lợi hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương.

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Liên đoàn Luật sư Việt Nam, các cơ quan chức năng trong nước cùng với các luật sư Malaysia và luật sư Việt Nam để bảo đảm việc xét xử công bằng, khách quan, cũng như bảo đảm các quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương./.
Hùng Cường/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hơn 120 chiếc xe Hyundai SantaFe xếp hoành tráng tại Hà Nội
VOV.VN - Cuối tuần qua, hơn 120 chiếc Hyundai SantaFe đã có buổi offline nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Câu lạc bộ SantaFe Việt Nam (SantaFe Club).
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600