Hình ảnh “nhá hàng” của Suzuki Swift Sport

VOV.VN - Suzuki đã công bố những hình ảnh chính thức cho chiếc Swift Sport mới, dự kiến ra mắt tại Frankfurt Motor Show vào tháng 9 sắp tới.

Về thiết kế, Suzuki Swift Sport được điều chỉnh nhỏ so với Swift thông thường nhờ có một bộ cản trước mới được điều chỉnh lại và đèn sương mù được liên kết với nhau như trước. 

Mặt trước xe cũng có sự thay đổi, lưới tản nhiệt rộng hơn và được thiết kế lượn sóng chứ không phải thiết kế dạng "tổ ong" như trước kia.

nhung hinh anh nha hang cua suzuki swift sport hinh 1
Suzuki Swift Sport
Ngoài hình ảnh được tung ra, Suzuki đã không tiết lộ thêm thông tin nào về Swift Sport, mặc dù các thông báo trước đây đã gợi ý về một chiếc xe hơi có trọng lượng khoảng 870kg, thấp hơn 200 kg so với Swift Sport trước đây.

Dòng Swift thường được trang bị động cơ Boosterjet K10C 1.0 lít 3 xy-lanh tăng áp hoặc K12C 1.2L Dualjet NA 4 xy-lanh, phiên bản Swift Sport có thể nhận được một động cơ Boosterjet mạnh hơn với 1,4 lít từ Vitara S.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải đợi đến Frankfurt Motor Show để tìm ra thông số kỹ thuật và những thay đổi lớn hơn của Swift Sport./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Paultan

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Quá trình xây dựng “công trình thế kỷ” nối lục địa Nga và Crimea
VOV.VN - Nga đang gấp rút hoàn thành cây cầu nối lục địa nước này với Crimea - công trình Mosow muốn qua đó muốn gửi thông điệp về sự gắn bó với bán đảo.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x