Hình ảnh “nhá hàng” của Suzuki Swift Sport

VOV.VN - Suzuki đã công bố những hình ảnh chính thức cho chiếc Swift Sport mới, dự kiến ra mắt tại Frankfurt Motor Show vào tháng 9 sắp tới.

Về thiết kế, Suzuki Swift Sport được điều chỉnh nhỏ so với Swift thông thường nhờ có một bộ cản trước mới được điều chỉnh lại và đèn sương mù được liên kết với nhau như trước. 

Mặt trước xe cũng có sự thay đổi, lưới tản nhiệt rộng hơn và được thiết kế lượn sóng chứ không phải thiết kế dạng "tổ ong" như trước kia.

nhung hinh anh nha hang cua suzuki swift sport hinh 1
Suzuki Swift Sport
Ngoài hình ảnh được tung ra, Suzuki đã không tiết lộ thêm thông tin nào về Swift Sport, mặc dù các thông báo trước đây đã gợi ý về một chiếc xe hơi có trọng lượng khoảng 870kg, thấp hơn 200 kg so với Swift Sport trước đây.

Dòng Swift thường được trang bị động cơ Boosterjet K10C 1.0 lít 3 xy-lanh tăng áp hoặc K12C 1.2L Dualjet NA 4 xy-lanh, phiên bản Swift Sport có thể nhận được một động cơ Boosterjet mạnh hơn với 1,4 lít từ Vitara S.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải đợi đến Frankfurt Motor Show để tìm ra thông số kỹ thuật và những thay đổi lớn hơn của Swift Sport./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Paultan

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x