Tạm giữ nữ nghi can cầm đầu vụ 20 giang hồ truy sát cô gái bán trà sữa

VOV.VN - Công an TP.HCM đã triệu tập 14 đối tượng liên quan vụ 20 giang hồ truy sát cô gái bán trà sữa, trong đó tạm giữ nghi can nữ cầm đầu.

Liên quan đến vụ việc 20 thanh niên côn đồ tham gia truy sát dã man một cô gái tại Phường 10, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh khiến dư luận bức xúc, ngoài Phan Thị Cẩm Hằng, người được cho là đã cầm đầu nhóm thanh niên, chiều nay (3/4), Công an quận Tân Bình đã triệu tập thêm 13 đối tượng liên quan.

tam giu nu nghi can cam dau vu 20 giang ho truy sat co gai ban tra sua hinh 1
Các đối tượng bị triệu tập đến cơ quan điều tra.

Nghi can Phan Thị Cẩm Hằng đã bị tạm giữ để phục vụ điều tra.

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra, số người bị mời làm việc là của 2 nhóm thanh niên khác nhau.

Hiện Công an đang lấy lời khai để phân loại nhóm đối tượng, mức độ liên quan đến vụ việc để xử lý.

Hằng và nhóm thanh niên được triệu tập cũng đã thừa nhận việc kêu gọi băng nhóm đến trà sữa hẻm số 133 đường Ni Sư Huỳnh Liên của gia đình em Nguyễn Thị Ngọc Trúc (sinh năm 2001) vào đêm 30/3. Tại đây băng nhóm này đã truy sát em Trúc và một số người có mặt bên trong quán.

Nguyễn Thị Ngọc Trúc thì bị thương rất nặng khâu 14 mũi chân mày mắt trái.

Nguyên nhân việc truy sát là để giải quyết mâu thuẫn cá nhân có từ trước đó chứ không phải do Trúc tố giác một thành viên trong băng nhóm của Hằng mua bán xe máy nghi là xe trộm cắp.

Vụ truy sát này khiến Nguyễn Thị Ngọc Trúc thì bị thương rất nặng khâu 14 mũi chân mày mắt trái, 14 mũi phía sau đầu, khâu 8 mũi ở tai phải để nối tai gần như đứt lìa, 3 vết cắt ở chân…

Ngoài ra còn có hai người khác là Tư và Huy cũng bị tấn công. Tư phải khâu 2 mũi đầu và tai trái; Huy phải khâu 16 mũi ở vùng, tai trái … Sau khi gây án băng nhóm trên tẩu thoát khỏi hiện trường.

Vinh Quang/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x