Tấm thiệp Giáng sinh gây xúc động của một gia đình quân nhân Mỹ

VOV.VN - Vì Brandon đang phải chiến đấu ở Iraq, vợ anh là chị Ashley đã ghép hình anh cùng với gia đình trong tấm thiệp Giáng sinh để vơi đi nỗi nhớ chồng.

Giáng sinh đối với những người Mỹ là dịp để cả gia đình quây quần, tụ họp đông đủ cũng như những ngày Tết Nguyên đán ở Việt Nam. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có cơ hội được như vậy, ví dụ như gia đình anh Brandon và chị Ashley Williams Sistrunk. 

tam thiep giang sinh gay xuc dong cua mot gia dinh quan nhan my hinh 1
Tấm thiệp Giáng sinh của gia đình anh Brandon và chị Ashley Williams Sistrunk. 

Anh Brandon, hiện là một quân nhân thuộc lực lượng không quân Mỹ đang chiến đấu ở Iraq. Vì cuộc chiến này mà anh Brandon cũng đã bỏ lỡ ngày chào đời của 3 trong số 4 người con của mình. 

Giáng sinh năm nay, anh Brandon lại không thể trở về bên gia đình được. Chia sẻ trên chương trình Today, chị Ashley nói: “Lúc đầu, tôi đã rất thất vọng. Tôi cảm thấy tủi thân… và sau đó tôi đã nghĩ rằng, tôi có thể ghép hình anh ấy vào ảnh”.

Nghĩ như vậy nên chị Ashley đã đưa 4 đứa con của 2 người ra nơi gần nhà ở thành phố Colorado Springs và chụp ảnh cùng với tấm biển với dòng chữ “Christmas”.

Còn anh Brandon cũng tự chụp một bức ảnh ở Iraq với tấm biển cùng dòng chữ “Merry”. Chị Ashley đã ghép 2 bức ảnh lại với nhau và có một tấm thiệp Giáng sinh độc đáo.

Chị Ashley khẳng định, năm nay, gia đình chị đã có một mùa Giáng sinh đáng nhớ. Anh Brandon nói, anh rất “hài lòng với ý tưởng của vợ” và năm nay, gia đình anh đã có tấm thiệp Giáng sinh có mặt đông đủ cả nhà để gửi lời chúc đến bạn bè, người thân.

“Tôi sẽ cố gắng để không khóc… Có nhiều người bảo rằng đấy là một tấm thiệp rất dễ thương, nhưng cũng có người cảm nhận được nỗi buồn trong nội dung tấm thiệp. Nhưng chúng tôi đã cố gắng để có cái nhìn tích cực nhất trong kỳ lễ này, dù chồng tôi không có mặt ở đây”.

Trong quá khứ, anh Brandon cũng đã từng bỏ lỡ 2 kỳ Giáng sinh cùng gia đình./. 

Phương Chi/VOV.VN Theo Daily Mail

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bỉ - Tunisia: “Những con quỷ đỏ” đi săn mồi
VOV.VN - Đội hình toàn sao của Bỉ được kỳ vọng sẽ tạo ra màn trình diễn thuyết phục hơn trước Tunisia so với trận ra quân gặp Panama.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x