Ban kỷ luật VFF đang xem xét vụ anh trai Quế Ngọc Hải bị đánh

VOV.VN - Trận giao hữu giữa XSKT Cần Thơ và CLB TP HCM đã trở thành cuộc ẩu đả sau khi cầu thủ hai đội tấn công nhau.

Trận giao hữu giữa XSKT Cần Thơ và CLB TP HCM diễn ra trên sân Thống Nhất đã phải dừng giữa chừng vì cầu thủ hai đội tấn công nhau. Khi kết quả đang là 2-2, liên tục những pha đá xấu đã được cầu thủ hai đội sử dụng. Lần lượt Chí Công, Tấn Đạt và Quế Ngọc Mạnh (anh trai Quế Ngọc Hải) có những pha vào bóng thô bạo với cầu thủ đối phương.

ban ky luat vff dang xem xet vu anh trai que ngoc hai bi danh hinh 1
Trận giao hữu giữa CLB TP HCM và XSKT Cần Thơ trở thành trận ẩu đả. (Ảnh: VSI)

Đỉnh điểm là tình huống trung vệ Hữu Tuấn (CLB TP HCM) lao vào đạp Quế Ngọc Mạnh (XSKT Cần Thơ). Sau pha đạp bóng, Hữu Tuấn chạy lên khán đài B sân Thống Nhất, miệng không ngớt buông lời chửi thề.

Tình huống này đã biến trận đấu thành trận loạn đả. Cầu thủ hai đội lao vào ẩu đả, thậm chí cả khán giả cũng trèo từ khán đài xuống tham gia “góp vui”. Trận giao hữu đành phải dừng ở đây và lực lượng an ninh đã phải rất vất vả để giải tán đám đông.

ban ky luat vff dang xem xet vu anh trai que ngoc hai bi danh hinh 2
Quế Ngọc Hải (phải) và anh trai Quế Ngọc Mạnh. (Ảnh: VSI)

Sau trận đấu, HLV của XSKT Cần Thơ Vũ Quang Bảo cho biết: “Việc trận đấu diễn ra như thế này là rất đáng tiếc, ngoài mong muốn của tất cả chúng tôi. Một số cầu thủ chơi bóng thô bạo, tôi sẽ có biện pháp nhắc nhở, trong đó có Quế Ngọc Mạnh. Chúng tôi sẽ phạt nặng với các cầu thủ nếu còn tái diễn lối đá thô bạo như thế ở V-League 2017”.

Trả lời VOV sáng 12/12, Trưởng Ban kỷ luật của VFF Nguyễn Hải Hường cho biết: "Hiện tôi chưa nhận được báo cáo về ẩu đả trong trận đấu này. Nhưng thông qua báo chí, tôi cũng nắm được sơ bộ tình hình. Chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra các quyết định nếu như thật sự có ẩu đả trong trận đấu".

Trong khi đó, Quế Ngọc Mạnh cũng trần tình về những tình huống vào bóng thô bạo: “Trong bóng đá thì va chạm nhau cũng là điều bình thường. Điều gì cho qua được tôi sẽ cho qua. Ban huấn luyện hai đội cũng đã giảng hòa sau trận đấu nên không có gì phải bận tâm”./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán cơm đặc biệt chỉ 2.000 đồng/suất giữa lòng Hà Nội
VOV.VN - Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, quán cơm 2.000 đồng được một câu lạc bộ thiện nguyện mở giữa lòng Hà Nội.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x