Giải Futsal VĐQG HDBank 2017: HPN Phú Nhuận bất ngờ thất bại

VOV.VN - Hải Phương Nam Phú Nhuận đã đứt mạch 4 trận thắng liên tiếp khi nhận thất bại 2-3 trước Tân Hiệp Hưng bị đánh giá thấp hơn.

Hải Phương Nam Phú Nhuận rất hưng phấn với chuỗi 4 trận thắng liên tiếp. Ngay sau tiếng còi của trọng tài, các học trò của huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Anh đã dâng cao tấn công. Trong khi đó, đối thủ Tân Hiệp Hưng chủ động phòng ngự và chờ đợi cơ hội từ những pha phản công nhanh.

giai futsal vdqg hdbank 2017: hpn phu nhuan bat ngo that bai  hinh 1
Hải Phương Nam Phú Nhuận (áo đỏ) chơi lấn lướt Tân Hiệp Hưng ngay sau tiếng còi khai cuộc. (Ảnh: Hà Khánh)

Sang hiệp 2, thế trận không có gì thay đổi khi Hải Phương Nam Phú Nhuận vẫn là đội chơi trên chân và có bàn nâng tỷ số lên 2 – 1 từ pha đệm bóng cận thành của Hoài An. Thua bàn, Tân Hiệp Hưng dồn lên tấn công nhằm tìm bàn gỡ nhưng không tài nào thắng được thủ môn Minh Quang của Hải Phương Nam Phú Nhuận trong các tình huống đối mặt.

Khi trận đấu còn hơn 5 phút, huấn luyện viên Phạm Minh Giang cho các học trò chơi power – play. Lối chơi này đã phát huy hiệu quả khi Trí Kiệt sút bóng căng như kẻ chỉ gỡ hòa 2 – 2. Sau bàn gỡ, Tân Hiệp Hưng tiếp tục sử dụng lối chơi này hòng tìm kiếm chiến thắng đầu tiên và Trí Kiệt một lần nữa ghi bàn, giúp Tân Hiệp Hưng vươn lên dẫn trước 3 – 2.

giai futsal vdqg hdbank 2017: hpn phu nhuan bat ngo that bai  hinh 2
Tân Hiệp Hưng (áo trắng) đã thành công với lối chơi power-play. (Ảnh: Hà Khánh)

Lúc này, Hải Phương Nam Phú Nhuận phải chơi power – play lại để tìm bàn gỡ và có cơ hội thuận lợi khi được hưởng quả đá phạt 10m ở những giây cuối cùng của trận đấu. Nhưng rất tiếc là Quốc Hưng lại đá bóng chạm cột dọc.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Anh cho rằng hai đội đã chơi một trận đấu có tinh thần rất cao, rất quyết liệt và rất tiếc là đội đã thua ngược từ hai tình huống chơi power – play của đối thủ: “Chúng tôi sẽ phải xem lại băng ghi hình để tìm lí do vì sao thua 2 bàn trong các tình huống đó. Chắc chắn đội sẽ khắc phục điểm yếu về thủ power – play trong trận đấu hôm nay”.

giai futsal vdqg hdbank 2017: hpn phu nhuan bat ngo that bai  hinh 3
Trí Kiệt (14) là người hùng của Tân Hiệp Hưng ở trận này. (Ảnh: Hà Khánh)

Trong khi đó, trợ lí Trương Hồng Tài của Tân Hiệp Hưng cho biết: “Tất cả cầu thủ đều vào sân với 200% sức lực, nhằm tìm kiếm chiến thắng. Do bên phía Hải Phương Nam Phú Nhuận thường phòng thủ rất thấp trước lối đá power –play, nên chúng tôi đã áp dụng lối chơi này và giành chiến thắng”.

Như vậy Tân Hiệp Hưng đã có chiến thắng đầu tiên tại giải trong khi đó Hải Phương Nam đã đứt mạch 4 trận thắng, bỏ lỡ cơ hội bám đuổi top đầu./.

BXH tạm thời tại Giải Futsal VĐQG HDBank 2017:

giai futsal vdqg hdbank 2017: hpn phu nhuan bat ngo that bai  hinh 4

Hà Khánh/VOV-TP.HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thụy Điển - Hàn Quốc: Quyết chiến vì hy vọng
VOV.VN - Thụy Điển và Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tạo ra màn so tài quyết liệt trên sân Nizhny Novgorod để nuôi hy vọng làm nên chuyện ở bảng F.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x