CLB Cường Quốc vô địch giải V&V League-Cup MV

Với trận hòa 3-3 trước CLB Ninh Bình trong vòng đấu cuối cùng của lượt về, CLB Cường Quốc đã lên ngôi vô địch tại giải bóng đá V&V League-Cup MV 2009 lần thứ nhất và chính thức khép lại giải đấu.

Giải bóng đá V&V League-Cup MV 2009 lần thứ nhất, diễn ra từ 31/5 đến 6/9, do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển thể thao V&V và báo Thể thao ngày nay phối hợp tổ chức, áp dụng luật thi đấu FIFA, dành cho các cầu thủ không chuyên trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Giải quy tụ 8 câu lạc bộ bao gồm V&V United, Ninh Bình, Cường Quốc, SH Bank, Anh em, Bình Minh, Đông Nam Á và câu lạc bộ Chery SC.

Cùng với danh hiệu vô địch V&V League-Cup MV 2009, câu lạc bộ Cường Quốc được nhận cúp, cờ và 20 triệu đồng. Câu lạc bộ V&V United, đội á quân, được nhận cờ và 15 triệu đồng, câu lạc bộ Đông Nam Á giành giải Ba được nhận cờ và 10 triệu đồng.

Ban tổ chức còn trao giải phong cách trị giá 3 triệu đồng cho câu lạc bộ Ninh Bình, danh hiệu Vua phá lưới trị giá 2 triệu đồng cho cầu thủ Trịnh Quốc Khánh của câu lạc bộ Đông Nam Á./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Làm rõ nguyên nhân người đàn ông chết lõa thể trong phòng trọ
VOV.VN-Bên cạnh thi thể người đàn ông chết lõa thể trong nhà trọ ở Bạc Liêu có 2 gói thuốc chuột. Cơ quan chức năng nghi vấn người này đã uống thuốc tự tử.
VOV_AllPage