Hoàng Nam, Hoàng Thiên vào tứ kết đôi nam Vietnam Open

VOV.VN - Với sự phối hợp ăn ý, Hoàng Nam/Hoàng Thiên đã giành chiến thắng trước cặp đôi Taro Daniel/Akira Santillan để giành vé vào tứ kết Vietnam Open.

Sau những thành tích tốt gần đây ở các giải Men's Futures, Hoàng Nam/Hoàng Thiên đặt quyết tâm sẽ có trận thắng ở nội dung đôi nam của Vietnam Open để có thêm những điểm tích lũy trên BXH đôi của ATP. 

Mục tiêu của hai tay vợt Việt Nam được đánh giá là khả thi khi đối thủ Taro Daniel/Akira Santillan không phải là những tay vợt có thế mạnh ở nội dung đánh đôi.

hoang nam hoang thien vao tu ket doi nam vietnam open  hinh 1
Hoàng Nam/Hoàng Thiên lần đầu vào tứ kết đôi nam một giải Challenger. (Ảnh minh họa: Becamex Tennis).
Với sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả, Hoàng Nam/Hoàng Thiên đã có một trận đấu xuất sắc, giành đến 3 break trong tổng số 5 cơ hội có được để giành chiến thắng 6-4 6-3 sau 59 phút tranh tài. 

Chiến thắng này giúp Hoàng Nam/Hoàng Thiên có thêm 17 điểm trên BXH đôi của ATP và chắc chắn cả hai sẽ có những bước tiến vượt bậc trong thời gian tới. Đối thủ của Nam và Thiên ở tứ kết sẽ là cặp đôi anh em song sinh người Thái Lan - Sanchai Ratiwatana/Sonchat Ratiwatana - hạt giống số 1 của giải. 

Trước đó, cũng ở nội dung đôi nam - Lê Công Tiễn và Nguyễn Đắc Tiến đã thất bại 0-6, 2-6 trước Vijay Sundar Prashanth/Christopher Rungkat.

Dù đi tiếp ở nội dung đôi nam nhưng Hoàng Nam đã phải dừng bước tại nội dung đơn nam sau thất bại 0-2 (2-6, 1-6) trước hạt giống số 8 Tatsuma Ito./.

Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh dân Mỹ chật vật về nhà vào Lễ Tạ ơn
VOV.VN - Ước tính có tới 50 triệu người Mỹ từ các thành phố lớn về quê nhà vào dịp Lễ Tạ ơn. Điều này khiến đường xá tắc nghẽn, sân bay, bến tàu đều quá tải.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600