Lý Hoàng Nam giành quyền vào vòng đấu chính F4 Futures Nhật Bản

VOV.VN - Tay vợt Lý Hoàng Nam đã giành quyền vào vòng đấu chính giải F4 Futures Nhật Bản sau chiến thắng trước Te Rigele của Trung Quốc.

Với thứ hạng 886 trên BXH thế giới, Lý Hoàng Nam phải bắt đầu giải F4 Futures Nhật Bản từ vòng sơ loại. 

Sau khi đánh bại hai tay vợt Nhật Bản ở hai vòng đấu loại đầu tiên, Hoàng Nam đối đầu với tay vợt Te Rigele của Trung Quốc ở trận đấu loại cuối cùng, tranh vé dự vòng đấu chính. 

ly hoang nam gianh quyen vao vong dau chinh f4 futures nhat ban hinh 0
Thử thách lớn đang chờ Hoàng Nam tại vòng đấu chính giải F4 Futures Nhật Bản. (Ảnh: JTA). 

Trước đối thủ chỉ đứng hạng 1283 thế giới, Hoàng Nam đã không gặp nhiều khó khăn. Anh không vấp phải sự kháng cự quá lớn từ đối thủ và giành chiến thắng dễ dàng 6-2, 6-3 để ghi tên mình vào vòng đấu chính. 

Dù thua trận nhưng Te Rigele cũng sẽ được thi đấu vòng chính do anh may mắn được chọn là người thay thế hạt giống số 1-Lee Duck-hee, người bỏ cuộc vào giờ chót. 

Giành vé vào vòng đấu chính nhưng Hoàng Nam có lẽ sẽ không quá vui khi đối thủ của anh ở trận vòng 1 là tay vợt rất mạnh người Nhật Bản - hạt giống số 3 Kento Takeuchi, người đang đứng hạng 408 thế giới. 

Trận đấu vòng 1 của Hoàng Nam sẽ diễn ra vào 9h sáng mai (giờ Việt Nam) trên sân số 5./.

Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video không kích ác liệt ở Aleppo sau khi lệnh ngừng bắn đổ vỡ
VOV.VN - Dường như bom phốt-pho đã được sử dụng trong đợt không kích nhằm vào khu phố Kafr Dael ở Aleppo, Syria đêm 22/9.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds