Lý Hoàng Nam dự giải Thái Lan F6 Futures

VOV.VN - Ngày hôm nay, Lý Hoàng Nam sẽ bước vào tranh tài tại giải Thái Lan F6 Futures, một trong những giải quần vợt chuyên nghiệp cuối cùng trong năm 2016.

ly hoang nam du giai thai lan f6 futures hinh 1
Hoàng Nam tiếp tục thi đấu giải Thái Lan F6 Futures trong tuần này. (Ảnh: Becamex Tennis). 
Sau khi vào đến tứ kết giải Thái Lan F5 Futures tuần trước, Lý Hoàng Nam tiếp tục ở lại Thái Lan để tham dự giải Thái Lan F6 Futures, một trong những giải quần vợt chuyên nghiệp cuối cùng của làng quần vợt thế giới trong năm 2016. 

Đối thủ của Hoàng Nam ở vòng 1 nội dung đơn nam của Thái Lan F6 Futures sẽ là tay vợt Maxime Cressy (Pháp), hạng 1756 thế giới. Nếu thi đấu đúng sức mình, Hoàng Nam sẽ có cơ hội giành chiến thắng. 

Nếu vượt qua được vòng 1, Hoàng Nam nhiều khả năng sẽ đối đầu với tay vợt hạt giống số 1 của giải - Dmitri Popkó (hạng 223 thế giới) ở vòng 2. 

Cũng tại giải này, Hoàng Nam sẽ tham dự nội dung đơn nam khi anh đánh cặp với tay vợt chủ nhà - Kittipong Wachiramanowong và sẽ đối đầu với cặp Aleksandr Malyshev/Maksim Malyshev ở vòng 1. 

Trong khi đó, một tay vợt khác của Việt Nam là Trịnh Linh Giang cũng sẽ tham dự nội dung đơn nam và đối đầu Oleksandr Bielinskyi tại vòng đấu đầu tiên./.

Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x