Sau màn tỉ thí, võ sư Đoàn Bảo Châu mời Pierre Flores đi ăn tối

VOV.VN - Sau trận đấu, hai võ sư tỏ ra khá thân thiện với nhau bên bàn ăn và đàm luận về võ học.

Màn so tài giữa hai võ sư Đoàn Bảo Châu và Pierre Francois Flores đã diễn ra tại Hà Nội trong vòng 2 phút. Võ sư Đoàn Bảo Châu bị Pierre hạ knock-out. Mặc dù vậy, không hề có sự cay cú ăn thua, hai võ sư sau đó vui vẻ bắt tay nhau và võ sư Đoàn Bảo Châu còn mời Pierre Francois Flores đi ăn tối.

sau man ti thi vo su doan bao chau moi pierre flores di an toi hinh 1
Trận quyết đấu giữa võ sư Đoàn Bảo Châu và Pierre Francois Flores. (Ảnh: Trường Phong)

Trên bàn ăn, hai võ sư đã trình bày về quan điểm võ học của mình. Ông Đoàn Bảo Châu cho biết: "Một lần nữa xin cảm ơn võ sư Flores vì một trận giao đấu rất đẹp. Tôi là người đàn ông trung thực và không hề xấu hổ vì trận thua của mình. Tôi nhìn thấy hạn chế của mình và không tiếc vì thua trận.

Con người nào cũng có những hạn chế và tôi sẽ tiếp tục trên con đường võ đạo của mình bằng cả con tim. Cảm ơn tất cả các bạn, đặc biệt là các bạn từ phương xa tới. Bất kể khi nào đến Việt Nam, hãy gọi cho tôi, tôi là một người bạn". - Võ sư Đoàn Bảo Châu khẳng định.

Màn "tâm sự bên bàn ăn" của võ sư Đoàn Bảo Châu và Pierre Francois Flores. (Clip: Ngô Quý Nhâm) 

Sau khi đánh bại võ sư Đoàn Bảo Châu, mục tiêu của Pierre Francois Flores là vào TP HCM để thách đấu võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Pierre Francois Flores cho rằng những clip "nội công truyền điện" của ông Kiệt là giả tạo và làm xấu hình ảnh võ truyền thống. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy sẽ nhận lời thách đấu của Pierre Francois Flores./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bên trong khu tạm giữ trẻ em nhập cư khiến dư luận Mỹ sục sôi
VOV.VN - Không chỉ bị chia lìa khỏi cha mẹ và bị quây lại trong những chiếc lồng sắt lớn, trẻ nhập cư chỉ được ra khỏi phòng tạm giữ 2 tiếng mỗi ngày để chơi.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x