Thể thao 24h: Cao thủ Flores tiếp tục đánh bại võ sư Trần Lê Hoài Linh

VOV.VN - Chỉ sau 2'12'' thi đấu, Flores tiếp tục hạ gục được võ sư Trần Lê Hoài Linh tại Hà Nội.

Cao thủ Flores thắng trận thứ hai liên tiếp tại Việt Nam

Sau khi đánh bại võ sư Đoàn Bảo Châu, cao thủ Vịnh Xuân quyền Flores lại có thêm một chiến thắng nữa tại Việt Nam. Đối đầu với võ sư Trần Lê Hoài Linh, Flores đã giành chiến thắng chỉ sau 2’12” thi đấu. 

the thao 24h cao thu flores tiep tuc danh bai vo su tran le hoai linh hinh 1
Võ sư Trần Lê Hoài Linh (áo kẻ) nhận thất bại trước Flores sau hơn 2 phút. (Ảnh: Trường Phong)

Trận đấu do 2 trọng tài điều khiển, một trong số đó thuộc phái Ngô gia. Trong hơn 2 phút của trận giao đấu, võ sư Flores luôn là người chiếm ưu thế trước đối thủ. Võ sư Trần Lê Hoài Linh bị ngã một lần trước khi tự nhận thua.

Võ sư Hoài Linh cho biết, ông giao đấu với võ sư Flores theo tư cách cá nhân, không đại diện cho môn phái nào. Võ sư Flores đã có buổi giao lưu với đối thủ và người hâm mộ ngay sau khi trận giao đấu kết thúc.

Quang Liêm hòa kì thủ số một nước Đức

Lê Quang Liêm một lần nữa không chiến thắng dù có thế trận tốt trước đối thủ Arkadij Naiditsch ở ván năm giải cờ vua Siêu đại kiện tướng. Sự tính toán thiếu hợp lý của Quang Liêm giúp đối thủ về quân, đoạt tốt và kết quả khiến anh phải chấp nhận chia điểm cùng kỳ thủ số 1 nước Đức sau 49 nước đi.

the thao 24h cao thu flores tiep tuc danh bai vo su tran le hoai linh hinh 3
Quang Liêm hòa kì thủ số 1 nước Đức - Arkadij Naiditsch. (Ảnh: SINA)

Đây là trận hòa thứ 4 trong 5 ván đấu đầu tiên của Lê Quang Liêm tại giải đấu Đam Châu năm nay. Tuy nhiên, thành tích này vẫn giúp kỳ thủ TP.HCM giữ vững thành tích bất bại lên tới 49 trận./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip kỷ niệm 70 năm ngày cưới
VOV.VN - Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip đã trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 7 thập kỷ mà chưa từng có mâu thuẫn công khai nào.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600