Tổng giám đốc VPF không ủng hộ CLB Hà Nội chuyển vào TP HCM

Chiều 23/3, VPF đã tiến hành cuộc họp báo để trả lời báo chí những vấn đề của V-League 2016.

Khi được phóng viên đặc câu hỏi: "VPF quyết định thế nào về việc CLB Hà Nội sẽ chuyển vào thi đấu tại TP. HCM ngay vòng đấu thứ 5 của V-League 2016?", Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng nói: "Đến thời điểm này tôi được biết Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và VPF chưa nhận được bất cứ văn bản nào về việc chuyển địa điểm của CLB bóng đá Hà Nội. Nhưng về mặt cá nhân, tôi không ủng hộ và cảm thấy không thoải mái khi CLB chuyển địa điểm thi đấu ngay giữa mùa giải mà không có lý do chính đáng".

tong giam doc vpf khong ung ho clb ha noi chuyen vao tp hcm hinh 0
Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng (giữa). 

Dù trả lời với quan điểm cá nhân, nhưng những phát biểu của ông Chóng cho thấy VPF không đồng ý với phương án chuyển địa bàn của CLB Hà Nội với lo ngại sẽ gây xáo trộn V-League và sai quy định so với điều lệ giải mà ban tổ chức đã ban hành.

Cũng trong chiều nay, VPF đã ký hợp đồng với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long, để ngân hàng này trở thành nhà tài trợ chính cho Giải hạng Nhất và Cúp Quốc gia 2016.

Từ vòng đấu thứ 5, các trận đấu của V-League cũng sẽ sử dụng bóng Động Lực để thi đấu chứ không còn sử dụng bóng ngoại như 4 vòng đấu trước đây./.

Theo Thanh niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh: Dân Sài Gòn khốn khổ giữa biển nước sau trận mưa lớn
VOV.VN - Chiều tối 26/9, một cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ đồng hồ đã làm làm cho cả Thành phố Hồ Chí Minh chìm trong biển nước.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds