Thí sinh Next Top ném đồ, hắt nước, đánh nhau buộc ekip phải can ngăn

VOV.VN - Sau khi lên làm thủ lĩnh nhà chung, "team ảo" nắm quyền kiểm soát nhà chung, "team sang" tỏ vẻ bất hợp tác khiến mâu thuẫn ngày càng gia tăng.

Có thể nói, chưa năm nào Vietnam's Next Top Model (VNTM) lại kịch tính như năm nay. Từ thí sinh cho đến giám khảo đều là đề tài "hot" được khán giả liên tục đề cập. 

Sau ba tập phát sóng, chương trình đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ thử thách hoành tráng và mới lạ xứng tầm với mùa giải All Stars, cho đến những tình tiết gay cấn và hấp dẫn diễn tiến trong nhà chung của những thí sinh.

Tiếp tục giữ vững phong độ đó, tập bốn đã mang lại cho người xem rất nhiều những cung bậc cảm xúc và đỉnh điểm chính là mâu thuẫn của "team sang" và "team ảo", trong đó Thùy Dương và Nguyễn Hợp là hai nhân vật chính khiến cuộc chiến nhà chung không có hồi kết.

thi sinh next top nem do hat nuoc danh nhau buoc ekip phai can ngan hinh 1
Trong tập này Nguyễn Hợp sẽ chính thức lên làm thủ lĩnh nhà chung

Nguyễn Hợp trở thành thủ lĩnh nhà chung sau khi xuất sắc chiến thắng thử thách tập ba. Đúng như dự đoán, nhà chung đã nổi lên những cơn sóng dữ dội nhất trong lịch sử VNTM. Nguyễn Hợp tức tốc triệu tập ngay một cuộc họp nhà chung và phổ biến những quy tắc mới: “Thủ lĩnh cho phép nói thì mới được nói và ai không tuân theo thì sẽ bị phạt”.

thi sinh next top nem do hat nuoc danh nhau buoc ekip phai can ngan hinh 2
Cô đặt ra những quy định mới.

Dùng thái độ ngạo mạn và bất hợp tác để đáp trả, 'team sang" có vẻ không phục khi Nguyễn Hợp lên làm thủ lĩnh. Nhưng mặc kệ, Nguyễn Hợp hiểu rõ đây là cơ hội trời cho để đáp trả lại hình phạt trẻ con của Thùy Dương tuần trước. Cô phạt Cao Thiên Trang nấu ăn, Kikki Lê dọn 2 phòng vệ sinh và Thùy Dương dọn hồ bơi. Tất cả các công việc này, Nguyễn Hợp không cho phép sự trợ giúp của các thành viên khác.

thi sinh next top nem do hat nuoc danh nhau buoc ekip phai can ngan hinh 3
"Team sang" tỏ ra không phục.

Những biểu hiện của "team sang" không chỉ làm "team ảo" bực bội mà cả những cô gái được cho là ở phe trung lập như Cao Ngân, Hồng Anh cũng lên tiếng chỉ trích Cao Thiên Trang và những người bạn về sự vô ý thức, thiếu tôn trọng người khác và có phần “kém sang”.

Cuộc chiến nhà chung được đẩy lên tới đỉnh điểm khi Nguyễn Hợp ra tối hậu thư cho "team sang" sau ba tiếng đồng hồ phải dọn hết đồ đạc và trả lại cô phòng thủ lĩnh. Ba giờ trôi qua, "team sang" vẫn vô tư sinh hoạt và không hề có động thái gì tới chuyện nhường lại căn phòng chiến thắng cho Nguyễn Hợp. Bao nhiêu cảm xúc bị dồn nén buộc Nguyễn Hợp xông vào và thẳng tay ném hết đồ đạc của "team sang" ra ngoài. Chà Mi hoảng hốt khi nhìn thấy Nguyễn Hợp đang bị sáu cô gái "team sang" bủa vây và  ngay lập tức lao vào can ngăn. Chà Mi có lý của mình trong câu chuyện này khi khẳng định Cao Thiên Trang và những người bạn đang cố tình “gài” Nguyễn Hợp đóng vai ác. 

thi sinh next top nem do hat nuoc danh nhau buoc ekip phai can ngan hinh 4

Chứng kiến sự dữ dằn của Nguyễn Hợp, "team sang" cũng trở nên không kiểm soát được hành động và đã tạt thẳng nước vào người của thủ lĩnh. Trước khi đẩy sự việc đi quá xa, ekip buộc phải can thiệp vào và làm dịu lại tình hình “căng như dây đàn” của mâu thuẫn trong ngôi nhà chung.

Dù cho "team sang" có cố phủ nhận tư cách thủ lĩnh của Nguyễn Hợp bằng thái độ bất tuân thì đây là cuộc chơi và nó có quy tắc riêng của nó. Đúng như Nguyễn Hợp tự tin khẳng định: “Dù cho những cô gái tự nhận mình là sang chảnh đó có không phục thì tôi vẫn là thủ lĩnh nhà chung”.

thi sinh next top nem do hat nuoc danh nhau buoc ekip phai can ngan hinh 5

Những tưởng sau trận cãi nhau vô cùng khốc liệt đó, các thí sinh sẽ không thể hợp tác tiếp với nhau trong các thử thách, nhưng 12 người mẫu đã cho khán giả thấy được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc bằng cách gác lại những mâu thuẫn cá nhân sang một bên và tập trung tinh thần vào thử thách tiếp theo. 

Ở tuần này các cô gái sẽ phải trải qua hai thử thách, đầu tiên là thử thách Mix and match phối hợp cùng với quay video trong vai trò KOLs cho thương hiệu thời trang IVY moda. Tiếp theo, 12 chân dài trở thành những “vũ công bất đắc dĩ” trong thử thách quay video one shot (một cú máy). Đây là một thử thách đòi hỏi tinh thần hợp tác cao của các thí sinh vì chỉ một cú máy, 12 thí sinh buộc phải thể hiện tốt mỗi phần thi của mình, bằng không tất cả sẽ phải quay trở lại điểm xuất phát. Làm việc nhóm hai người đã là một thử thách khó khăn nhưng trong quay video one shot lại là thử thách nhóm 12 thí sinh, chắc chắn sẽ đòi hòi sự tập trung cao độ và tinh thần hợp tác cao độ của các thí sinh. 

thi sinh next top nem do hat nuoc danh nhau buoc ekip phai can ngan hinh 6
Mix and match là thử thách vô cùng thú vị với các thí sinh

Hồng Xuân ngất xỉu trên phim trường thử thách quay video one shot vì nhịn ăn giảm cân một cách không khoa học. Chính điều này là giọt nước tràn ly làm cho giám khảo Nam Trung nổi giận không chỉ với Hồng Xuân mà còn đối với những thí sinh liên tục ngất xỉu trước đó: “Tôi không muốn đây là chương trình Vietnam’s Next Top ngất xỉu, tôi quá mệt mỏi rồi”. Việc tỏ ra đuối sức và thụt lùi, Hồng Xuân đã chính thức khép lại hành trình đi tìm giấc mơ Quán quân của mình tại mùa giải All Stars. Cô là thí sinh bị loại duy nhất trong tập 4 Vietnam’s Next Top Model.

thi sinh next top nem do hat nuoc danh nhau buoc ekip phai can ngan hinh 7
Hồng Xuân chính thức khép lại hành trình tìm lại giấc mơ tại VNTM

Với chiến thắng trong thử thách quay video one shot, Kikki Lê sẽ thay Nguyễn Hợp lên làm thủ lĩnh nhà chung. Một lần nữa cán cân quyền lực lại chuyển hướng về "team sang:. Không còn nghi ngờ gì nữa, "team ảo" chính là mục tiêu của Kikki Lê và những người bạn. Với óc sáng tạo cộng thêm một chút trẻ con, những cô gái "team sang" sẽ hành xử như thế nào tiếp theo?./.

CTV Thanh Mai/VOV.VN Ảnh: BTC

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Chiến đấu cơ phô diễn sức mạnh tại Dubai Airshow 2017
VOV.VN - Rất nhiều chiến đấu cơ hàng đầu thế giới đã tham gia triển lãm hàng không Dubai Airshow 2017 nhằm phô diễn sức mạnh trước khách tham quan.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600