Bất chấp cảnh báo, du khách vẫn vô tư tắm biển trước khi bão số 2 vào

VOV.VN - Bất chấp những cảnh báo của cơ quan chức năng, nhiều du khách vẫn vô tư tắm biển trong khi bão số 2 đang ngày một áp sát đất liền.

Chiều ngày 16/7, dọc bãi tắm Cửa Lò và ở khu vực Cửa Hội vẫn có rất đông người dân và du khách ra tắm biển, bất chấp nguy hiểm và những cảnh báo của cơ quan chức năng.

bat chap canh bao du khach van vo tu tam bien truoc khi bao so 2 vao hinh 1
Nhiều du khách vẫn vô tư tắm biển bất chấp cảnh báo của cơ quan chức năng.

Trước đó, trong sáng ngày 16/7, trên các phương tiện thông tin đại chúng, cơ quan chức năng thị xã Cửa Lò, Nghệ An liên tục phát các bản tin cập nhận thông tin về diễn biến của cơn bão số 2, đồng thời cảnh báo người dân và du khách không nên tắm biển trong thời gian này. Bên cạnh đó những biển báo cũng được cắm dọc bãi biển, khuyến cáo du khách không nên tắm biển.

Trên bãi tắm Cửa Lò, lực lượng cứu hộ cứu nạn được cắt cử ứng trực nhắc nhở du khách không nên xuống tắm ở vùng biển không an toàn. Ông Nguyễn Doãn Phụng - Giám đốc Trung tâm cứu hộ, cứu nạn thị xã Cửa Lò cho biết, phía thị xã khuyến cáo du khách tuyệt đối không nên tắm biển vào thời điểm trước giờ bão đổ bộ vào đất liền.

bat chap canh bao du khach van vo tu tam bien truoc khi bao so 2 vao hinh 2
Trong số đó có cả trẻ em, rất nguy hiểm.

Tuy nhiên, nhiều du khách thích thú trước “cảm giác mạnh” khi những cơn sóng lớn ập vào, nên đã bất chấp nguy hiểm ra biển tắm. Không chỉ người lớn mà nhiều trẻ nhỏ cũng theo gia đình ra tắm, đùa giỡn với sóng./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x