Bình Định: 2 sinh viên bị sóng biển cuốn trôi

VOV.VN -Nhóm sinh viên rủ nhau đi tắm biển, trong đó 2 người đi ra khu vực xa để tắm, lại không biết bơi nên bị sóng lớn cuốn mất tích.

Gia đình 2 sinh viên bị đuối nước và các lực lượng chức năng thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định đã nỗ lực tìm kiếm nhưng đến đầu giờ chiều nay (15/2) vẫn chưa tìm thấy tung tích các nạn nhân.

Vào khoảng 18 giờ tối qua (14/2), trong lúc đi tắm tại bãi biển sau khách sạn Bình Dương, thành phố Quy Nhơn cùng bạn bè, 2 sinh viên Nguyễn Nhất Huy, Trường Đại học Quy Nhơn và Phan Đình Trí, Trường Cao đẳng nghề Quy Nhơn, bị sóng cuốn mất tích.

Cả 2 sinh viên này đều 20 tuổi, quê ở thị xã An Khê, Gia Lai. Sáng nay (15/2),  gia đình các nạn nhân thuê ghe bủa lưới dọc biển Quy Nhơn nhưng vẫn chưa tìm thấy 2 nạn nhân.

Anh Nguyễn Khắc Thanh, Bí thư Đoàn trường Đại học Quy Nhơn cho biết: “Lực lượng cứu hộ và gia đình nạn nhân tiếp tục tìm kiếm. Chiều qua, 3 sinh viên trong 1 phòng trọ rủ nhau đi tắm biển. 2 sinh viên đi ra khu vực xa để tắm, lại không biết bơi nên bị sóng lớn cuốn đi. Đến trưa nay vẫn chưa tìm thấy thi thể các sinh viên”./.

PV/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Thủ lĩnh Cách mạng tháng Mười, lãnh tụ Liên Xô Stalin thời trẻ
VOV.VN - Joseph Stalin là một trong các thủ lĩnh trụ cột của Cách mạng tháng Mười Nga long trời lở đất. Ông về sau trở thành lãnh tụ nổi tiếng của Liên Xô.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x