Cán bộ tự quản ném cân của người bán hàng xuống sông Tô Lịch

VOV.VN -Người đàn ông xuất hiện trong đoạn video trên mạng xã hội đã cầm cân ném xuống sông Tô Lịch là cán bộ tự quản của phường Khương Đình.

Mới đây trên mạng xã hội Facebook đã đăng tải 1 đoạn video ngắn ghi lại cảnh đôi co giữa một người đàn ông được cho là cán bộ tự quản với một người phụ nữ.

Sau một hồi giằng co, người đàn ông ném chiếc chiếc cân xuống sông. Được biết, sự việc xảy ra ở đường Khương Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội).

can bo tu quan nem can cua nguoi ban hang xuong song to lich hinh 1
Hình ảnh cắt từ clip

Chiều 20/7, Thượng tá Nguyễn Văn Chiến - Trưởng Công an phường Khương Đình xác nhận sự việc trên là có thật.

Thượng tá Nguyễn Văn Chiến cũng nói thêm, người đàn ông xuất hiện trong đoạn video nói trên là một cán bộ trong đội tự quản của phường, người này đã trên 70 tuổi.

Ngay khi đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội, Công an phường Khương Đình đã yêu cầu cán bộ tự quản nói trên viết tường trình.

Theo đó, vào trưa 9/6, khi cán bộ trên đi tuần tra tại khu vực gần cầu Lủ (phường Khương Đình) thì phát hiện một người phụ nữ đứng bán hàng rong dưới lòng đường sai quy định nên đã ra nhắc nhở.

Tuy nhiên, người phụ nữ bán hàng rong không chấp hành mà còn có thái độ phản ứng lại. Khi vị cán bộ tự quản tiến hành thu chiếc cân để mang về phường xử lý thì người phụ nữ này giằng lại và có lời lẽ khó nghe.

Vì quá bực tức nên vị cán bộ tự quản đã không kìm chế được mới có hành động ném cân xuống sông Tô Lịch như trong đoạn video.

"Chúng tôi đã yêu cầu cán bộ tự quản này rút kinh nghiệm trong cách ứng xử khi làm nhiệm vụ. Đồng thời chúng tôi cũng báo cáo toàn bộ sự việc cho UBND phường Khương Đình" - Thượng tá Chiến cho biết.

Được biết, phường Khương Đình có 10 người trong đội tự quản, hàng ngày thường xuyên thực hiện tuần tra nhằm đảm bảo trật tự đô thị, dẹp các tụ điểm bán hàng rong, lấn chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh buôn bán./.

CTV Lê Tùng/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khám phá khả năng chịu đựng của Humvee NXT 360 sau khi nâng cấp
VOV.VN - Mới đây chiếc Humvee NXT 360 của nhà sản xuất AM General đã được nâng cấp với một phiên bản mạnh mẽ và có khả năng hơn bao giờ hết
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x