Chú rể ngoại cưới cô dâu tuổi “teen” bị phạt 20 triệu đồng

VOV.VN -Sau khi được phân tích rõ hậu quả của việc tảo hôn, gia đình cô dâu 16 tuổi đã cam kết không tổ chức đám cho con mình.

Ngày 20/3, nguồn tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này đã có văn bản gửi UBND tỉnh đề nghị xử phạt hành chính 20 triệu đồng đối với ông Kim Sun Bin (34 tuổi). 

phat chu re ngoai cuoi co dau tuoi teen 20 trieu dong hinh 1
Trung tâm tiệc cưới nơi chú rể tổ chức đám cưới với cô dâu 16 tuổi.

Ngoài xử phạt số tiền trên, Công an tỉnh Cà Mau còn đề xuất, buộc người đàn ông có quốc tịch Hàn Quốc này phải xuất cảnh sớm vì mục đích nhập cảnh của cá nhân này không đúng.

Trước đó, vào ngày 15/3, gia đình cô dâu H. (16 tuổi) đã tổ chức lễ thành hôn cho con mình và chú rể Kim Sun Bin tại trung tâm tiệc cưới Bạch Vân (TT Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi).

Sau khi nhận được thông tin, cô dâu trong đám cưới chưa đủ tuổi kết hôn, chính quyền địa phương đã mời gia đình cô dâu H. về làm việc. Được phân tích rõ hậu quả của việc tảo hôn, gia đình cô dâu tuổi teen đã cam kết không tổ chức đám cho con mình.

Sở dĩ có đám cưới này là do cô dâu H. được người chị bà con sinh sống ở Hàn Quốc giới thiệu cho chú rể Bin. Anh này nhập cảnh vào Việt Nam hai ngày trước khi hôn lễ diễn ra để chuẩn bị thành hôn./. 

CTV Khánh Hưng/VOV- ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bắt cả đàn cá trê “khủng" bằng nò
VOV.VN - Cư dân miền Tây làm nò (một dụng cụ quen thuộc để bắt cá trên sông, kênh rạch) có thể bắt cả đàn cá trê khủng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600