Đối tượng tâm thần “múa” dao gây náo loạn phố Hà Nội

VOV.VN - Khoảng 10h ngày 4/10, tại đường Lý Thái Tổ (phường Tràng Tiền, Hà Nội) đối tượng Nguyễn Văn Ngọc bị tâm thần đã cầm hai dao gây náo loạn phố Hà Nội.

Theo thông tin phản ánh, vào khoảng 10h ngày 4/10, tại đường Lý Thái Tổ (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) đối tượng Nguyễn Văn Ngọc đã cởi trần cầm theo hai dao gây rối làm náo loạn tuyến phố. Sự việc khiến nhiều người đi đường và những người sống xung quanh vô cùng sợ hãi.

doi tuong tam than mua dao gay nao loan pho ha noi hinh 1
Đối tượng bị CA phường Tràn Tiền khống chế (Ảnh ITN).
Một nhân chứng tại hiện trường cho biết: Đối tượng gây náo loạn trong khi không mặc áo, cầm theo hai dao dài có buộc vào gậy đi lại gây rối có biểu hiện bất bình thường khiến nhiều người hoảng loạn.

Qua điều tra và xác minh, công an phường Tràng Tiền xác định đối tượng tên là Nguyễn Văn Ngọc, sinh năm 1990, quê ở xã Bùi Xuyên, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Đối tượng là bệnh nhân bị tâm thần đã cầm hai dao có buộc cán vào hai gậy dài gây rối, làm náo loạn phố Lý Thái Tổ, Hà Nội.

doi tuong tam than mua dao gay nao loan pho ha noi hinh 2
Trung tá Đặng Trọng Cảng, Phó trưởng công an phường Tràng Tiền.
Liên quan đến vụ việc Trung tá Đặng Trọng Cảng, Phó trưởng công an phường Tràng Tiền cho biết: “Qua điều tra xác minh chúng tôi xác định đối tượng tên là Nguyễn Văn Ngọc, 27 tuổi, quê ở xã Bùi Xuyên, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội là bệnh nhân bị tâm thần, đã cầm hai dao (thường) dài khoảng 40cm, dày 3cm buộc vào hai gậy ngồi lâu trong nhà bát giác sau đó có ra ngoài đường gây rối mất trật tự tại khu vực đường Lý Thái Tổ thuộc phường Tràng Tiền quản lý. Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng công an phường Tràng Tiền đã có mặt kịp thời và khống chế đưa đối tượng về phường xử lý”.

Trung tá Đặng Trọng Cảng cho biết thêm: “Khi chúng tôi đến hiện trường, khống chế đối tượng thì trên người đối tượng chỉ có hai con dao (thường), không có súng.  Hiện tại chúng tôi đã giao đối tượng cho Trung tâm Chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội”./.

Nhật Ngân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Các sắc thái biểu cảm của ông Putin trong cuộc họp báo thường niên
VOV.VN - Cuộc họp báo năm nay của Tổng thống Nga được đặc biệt chú ý vì cách đây 1 tuần, ông Putin tuyên bố tiếp tục tranh cử thêm 1 nhiệm kỳ.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600