Đồng Nai: Người trông trẻ chết nhiều ngày, bé trai may mắn sống sót

VOV.VN - Bé trai 16 tháng tuổi được tìm thấy trong tình trạng nguy kịch, chỉ còn thở thoi thóp bên cạnh thi thể người phụ nữ giúp việc đã chết.

Một vụ việc đau lòng mới được phát hiện tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Một bé trai 16 tháng tuổi được tìm thấy trong tình trạng nguy kịch, chỉ còn thở thoi thóp bên cạnh thi thể người phụ nữ giúp việc đã chết trước đó nhiều ngày. 

Theo thông tin từ Công an phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, khoảng 14 giờ, ngày 18/7, một người dân ở khu phố 4, phường Long Bình đến nhà hàng xóm là anh Hoàng Thanh Bình nhưng không thấy ai ở nhà.

Người này đi tiếp vào phòng ngủ thì hoảng hồn phát hiện bà Huỳnh Thị Châu (54 tuổi, quê tỉnh Vĩnh Long) là người giúp việc, trông con cho gia đình anh Bình đã chết trên giường, bên cạnh thi thể bà Châu là bé trai 16 tháng tuổi con của anh Bình chỉ còn thở thoi thóp. Cháu bé nhanh chóng được đưa đi cấp cứu và đang hồi phục sức khỏe.

Cơ quan chức năng xác định, có khả năng nạn nhân bị đột tử, nhưng ở một mình với cháu bé còn quá nhỏ nên không ai phát hiện sự việc.  

Trước đó 3 ngày (tối ngày 15/7), vợ chồng chủ nhà trước khi về tỉnh Bến Tre làm việc đã gửi con và giao nhà lại cho bà Châu trông giữ./.

Xuân Lượng/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những loại trực thăng quân sự đặc biệt nhất của Nga
VOV.VN - Trong số này có những cái tên đã trở thành “huyền thoại” như trực thăng vận tải Mi-12, trực thăng tấn công Mi-24 và trực thăng săn ngầm Mi-14.
VOV-left-160x600