Hổ nuôi cắn đứt lìa cánh tay nữ du khách

Các bác sĩ của Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An vẫn đang điều trị cho bệnh nhân Lê Thị Yến bị hổ cắn đứt lìa cánh tay trái từ nhiều ngày trước.

Ngày 6/9, các bác sĩ của Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An vẫn đang điều trị cho bệnh nhân Lê Thị Yến (21 tuổi, ngụ H.Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế), người  bị hổ cắn đứt lìa cánh tay trái từ nhiều ngày trước.

nu du khach bi ho nuoi can dut lia canh tay hinh 1
Nạn nhân Trần Thị Yến tại Bệnh viện (Ảnh: KT)
Bệnh nhân Yến kể, sáng 23/8 chị cùng gia đình chồng đến tham quan tại Khu du lịch sinh thái Trại Bò (xã Diễn Lâm, H.Diễn Châu, Nghệ An - nơi đang nuôi nhốt hàng chục loài động vật quý hiếm).
Khoảng 10h30 cùng ngày, do không có người hướng dẫn nên chị Yến đi lạc vào khu vực cấm, chỉ dành riêng cho nhân viên chăm sóc hổ. Chị Yến đang níu tay vòng song sắt để xem bầy hổ thì bất ngờ một con hổ trắng lao đến vồ cánh tay trái của chị, ngoạm vào sát nách.
Ngay sau đó, chị Yến được nhân viên của khu du lịch đưa đi cấp cứu nhưng do cánh tay đã bị hổ vồ nát nên không thể nối lại được. Đại diện Khu du lịch sinh thái Trại Bò cho biết đây là tai nạn hy hữu ngoài ý muốn và đã thỏa thuận bồi thường cho chị Yến 150 triệu đồng./.
Theo Thanh Niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan: Cư dân mạng ăn mừng như vô địch ĐNÁ
VOV.VN - U23 Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước U23 Thái Lan, cộng đồng mạng ăn mừng như vô địch Đông Nam Á.
VOV-left-160x600