Lai Châu: Huy động hơn 200 người tìm nạn nhân mất tích trong lòng hồ

VOV.VN - Huyện Sìn Hồ đã huy động gần 200 người gồm công an, dân quân phối hợp với người dân địa phương nỗ lực tìm kiếm người mất tích.

Như tin đã đưa, khoảng 2h ngày 22/11, trên lòng hồ thủy điện Sơn La, thuộc khu vực bản Diềng Thàng, xã Nậm Cha, huyện Sìn Hồ - Lai Châu, xảy ra vụ lật thuyền đánh bắt cá của người dân địa phương, khiến 2 người chết và mất tích.

huy dong hon 200 nguoi tim nan nhan mat tich trong long ho  hinh 1
Địa phương đã huy động nhiều thuyền của người dân tập trung tìm kiếm nạn nhân mất tích

Đến cuối giờ sáng hôm qua (22/11), 1 nạn nhân đã được tìm thấy khi vướng vào lưới đánh cá của người dân. Nạn nhân còn lại đến nay vẫn đang được các lực chức năng tổ chức tìm kiếm.

Ông Lê Thanh Dương, Phó Chủ tịch UBND huyện Sìn Hồ cho biết: Khu vực xảy ra tai nạn nằm ở cuối nguồn suối nước chảy mạnh, phía dưới có nhiều hang nên gây khó khăn cho lực lượng tìm kiếm.

Huyện Sìn Hồ đã chỉ đạo chính quyền địa phương huy động gần 200 người gồm công an, dân quân phối hợp với người dân địa phương nỗ lực tìm kiếm.

Do khu vực này là lòng hồ thủy điện, nước sâu nên các lực lượng cũng chỉ tổ chức câu già và thả lưới để tìm kiếm người mất tích./.

Khắc Kiên/VOV-Tây Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lễ Tạ ơn bận rộn của Tổng thống Mỹ Trump ở “Nhà Trắng Mùa Đông”
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump không đón Lễ Tạ ơn ở thủ đô Washington mà tại khu nghỉ dưỡng được mệnh danh là “Nhà Trắng Mùa Đông”, Mar-a-Lago.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600