Nạn nhân cuối cùng vụ chìm tàu trên sông Hàn xuất viện

VOV.VN - Chiều 14/6, ông Ong Tah Fatt (người Malaysia), nạn nhân vụ chìm tàu du lịch trên sông Hàn đêm 4/6 đã hoàn tất thủ tục để xuất viện .

Sau hơn 10 ngày nằm điều trị, chiều 14/6, nạn nhân cuối cùng trong số 53 du khách được cứu sống trong vụ chìm tàu du lịch trên sông Hàn, thành phố Đà Nẵng đã xuất viện.

Trước khi ra viện, ông Ong Tah Fatt cùng gia đình rất vui mừng và tỏ lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, lãnh đạo và người dân thành phố Đà Nẵng đã nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ ông cùng gia đình trong suốt thời gian điều trị.

nan nhan cuoi cung vu chim tau tren song han xuat vien hinh 1

Ông Fatt nói: “Tôi rất cảm ơn các bác sĩ đã chăm sóc tôi rất chu đáo và chuyên nghiệp, giúp tôi nhanh chóng hồi phục sức khỏe để có thể về nhà sớm. Đây là điểm du lịch rất đẹp, nhất định gia đình chúng tôi sẽ quay trở lại đây để đi du lịch trong thời gian sớm nhất”.

Trước đó, tối 4/6, ông Ong Tah Fatt, quốc tịch Malaysia cùng 52 du khách bị nạn trong vụ chìm tàu du lịch Thảo Vân 02 trên sông Hàn, thành phố Đà Nẵng đã được cứu vớt và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng trong tình trạng hôn mê sâu, suy hô hấp cấp tiến triển, phổi bị tổn thương nặng, nguy hiểm đến tính mạng.

nan nhan cuoi cung vu chim tau tren song han xuat vien hinh 2
 

Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân, tập thể y, bác sĩ Khoa Hồi sức tích cực Chống độc, Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng đã huy động nhân lực và trang thiết bị tập trung điều trị cho bệnh nhân. Sau hơn 10 ngày điều trị, sức khỏe bệnh nhân Ong Tah Fatt dần hồi phục và được xuất viện trong chiều 14/6.

Vinh Thông/VOV - miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàn Quốc - Mexico: Cuộc chiến cảm xúc
VOV.VN - Phong cách đối lập của Hàn Quốc và Mexico hứa hẹn sẽ tạo ra trận đấu giàu cảm xúc trên sân Rostov.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x