Nạn nhân cuối cùng vụ chìm tàu trên sông Hàn xuất viện

Nạn nhân cuối cùng vụ chìm tàu trên sông Hàn xuất viện

VOV.VN - Chiều 14/6, ông Ong Tah Fatt (người Malaysia), nạn nhân vụ chìm tàu du lịch trên sông Hàn đêm 4/6 đã hoàn tất thủ tục để xuất viện .

Sau hơn 10 ngày nằm điều trị, chiều 14/6, nạn nhân cuối cùng trong số 53 du khách được cứu sống trong vụ chìm tàu du lịch trên sông Hàn, thành phố Đà Nẵng đã xuất viện.

Trước khi ra viện, ông Ong Tah Fatt cùng gia đình rất vui mừng và tỏ lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, lãnh đạo và người dân thành phố Đà Nẵng đã nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ ông cùng gia đình trong suốt thời gian điều trị.

nan nhan cuoi cung vu chim tau tren song han xuat vien hinh 1

Ông Fatt nói: “Tôi rất cảm ơn các bác sĩ đã chăm sóc tôi rất chu đáo và chuyên nghiệp, giúp tôi nhanh chóng hồi phục sức khỏe để có thể về nhà sớm. Đây là điểm du lịch rất đẹp, nhất định gia đình chúng tôi sẽ quay trở lại đây để đi du lịch trong thời gian sớm nhất”.

Trước đó, tối 4/6, ông Ong Tah Fatt, quốc tịch Malaysia cùng 52 du khách bị nạn trong vụ chìm tàu du lịch Thảo Vân 02 trên sông Hàn, thành phố Đà Nẵng đã được cứu vớt và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng trong tình trạng hôn mê sâu, suy hô hấp cấp tiến triển, phổi bị tổn thương nặng, nguy hiểm đến tính mạng.

nan nhan cuoi cung vu chim tau tren song han xuat vien hinh 2
 

Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân, tập thể y, bác sĩ Khoa Hồi sức tích cực Chống độc, Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng đã huy động nhân lực và trang thiết bị tập trung điều trị cho bệnh nhân. Sau hơn 10 ngày điều trị, sức khỏe bệnh nhân Ong Tah Fatt dần hồi phục và được xuất viện trong chiều 14/6.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close