Ngọn lửa cao hàng chục mét bao trùm căn nhà bán tạp hóa

VOV.VN - Do trong nhà chứa tạp hoá nên ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ và bốc cao ngùn ngụt khiến mọi người đều kinh hãi.

Chiều 26/5, lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 5 (huyện Tân Phú – Định Quán, Đồng Nai) cho biết, các cơ quan chức năng đang tiến hành thống kê mức độ thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại một cửa hàng tạp hoá  tại ấp Phương Lâm 3 (xã Phú Lâm, huyện Tân Phú).  

ngon lua cao hang chuc met bao trum can nha ban tap hoa hinh 1
Hiện trường vụ cháy.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h sáng cùng ngày, người dân phát hiện tại nhà chứa đồ tạp hoá của bà Nguyễn Thị Phượng khói đen nghi ngút bốc cao hàng chục mét, một lúc sau lửa bốc cháy ngùn ngụt bao trùm cả khu vực, liền dùng xô và vòi nước dập tắt ngọn lửa. Tuy nhiên, do trong nhà chứa tạp hoá là những vật dễ cháy nên ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ căn nhà.  

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chứa cháy số 5 (huyện Tân Phú - Định Quán ) đã điều 2 xe chứa cháy chuyên dụng và  hàng chục chiến sỹ có mặt tại hiện trường để dập tắy đám cháy và chỉ trong vòng 30 phút sau đám cháy đã được khống chế, dập tắt hoàn toàn./.

CTV Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sao U23 Việt Nam góp mặt vào đội hình tiêu biểu M-150 Cup 2017
VOV.VN - Tờ Goal đã bầu chọn ra đội hình xuất sắc nhất tại M-150 Cup 2017, trong đó không quá bất ngờ khi có tên của Công Phượng và thủ môn Tiến Dũng.
VOV-left-160x600