Ngọn lửa cao hàng chục mét bao trùm căn nhà bán tạp hóa

VOV.VN - Do trong nhà chứa tạp hoá nên ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ và bốc cao ngùn ngụt khiến mọi người đều kinh hãi.

Chiều 26/5, lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 5 (huyện Tân Phú – Định Quán, Đồng Nai) cho biết, các cơ quan chức năng đang tiến hành thống kê mức độ thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại một cửa hàng tạp hoá  tại ấp Phương Lâm 3 (xã Phú Lâm, huyện Tân Phú).  

ngon lua cao hang chuc met bao trum can nha ban tap hoa hinh 1
Hiện trường vụ cháy.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h sáng cùng ngày, người dân phát hiện tại nhà chứa đồ tạp hoá của bà Nguyễn Thị Phượng khói đen nghi ngút bốc cao hàng chục mét, một lúc sau lửa bốc cháy ngùn ngụt bao trùm cả khu vực, liền dùng xô và vòi nước dập tắt ngọn lửa. Tuy nhiên, do trong nhà chứa tạp hoá là những vật dễ cháy nên ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ căn nhà.  

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chứa cháy số 5 (huyện Tân Phú - Định Quán ) đã điều 2 xe chứa cháy chuyên dụng và  hàng chục chiến sỹ có mặt tại hiện trường để dập tắy đám cháy và chỉ trong vòng 30 phút sau đám cháy đã được khống chế, dập tắt hoàn toàn./.

CTV Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: 15 thị trấn dễ thương, quyến rũ nhất đất nước Croatia
VOV.VN - Croatia có đội bóng vừa thi đấu đầy cống hiến trong trận chung kết World Cup 2018. Mời quý vị ghé thăm 15 thị trấn dễ thương nhất của nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x