Thầy giáo bị tố dâm ô nữ sinh lớp 3 bị nhà trường cắt hợp đồng

VOV.VN - Thầy giáo C.V.D người bị tố có hành vi dâm ô học sinh nữ lớp 3 đã bị nhà trường thành lý hợp đồng.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Xuân Khang, Hiệu trưởng trường tiểu học Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An cho biết: Hiện tại Ban giám hiệu nhà trường đã quyết định thanh lý hợp đồng với thầy C.V.D giáo viên dạy môn Tin học, người trước đó bị phụ huynh học sinh làm đơn tố cáo có hành vi dâm ô học sinh nữ ở khối lớp 3 ngay trong giờ dạy học.

“Chúng tôi đã báo cáo sự việc với lãnh đạo phường, Phòng GD&ĐT TP Vinh, Sở GD&ĐT Nghệ An. Trong sáng 11/3, phía cơ quan điều tra đã lấy hồ sơ, tài liệu từ nhà trường để điều tra làm rõ vụ việc. Đồng thời, Ban giám hiệu nhà trường đã tổi chức họp và nhất trí chấm dứt hợp đồng lao động đối với thầy C.V.D”, ông Trần Xuân Khang cho biết.

Được biết thầy C.V.D đã công tác tại trường tiểu học Hưng Bình được 8 năm nay dưới dạng hợp đồng lao động.

thay giao bi to dam o nu sinh lop 3 bi nha truong cat hop dong hinh 0
Trường Tiểu học Hưng Bình nơi xảy ra sự việc.
Như VOV.VN đã đưa tin trước đó, nhiều phụ huynh học sinh tại trường tiểu học Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An có đơn tố cáo gửi Ban giám hiệu trường tiểu học Hưng Bình tố cáo thầy C.V.D giáo viên môn Tin học có những hành vi dâm ô học sinh trong quá trình giảng dạy. Đặc biệt, hành vi dâm ô của thầy C.V.D được thực hiện ngay trong những tiết học.

Nhiều học sinh nữ ở khối lớp 3 cho biết, bị thầy C.V.D giáo viên dạy môn tin học tại trường tiểu học Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An sờ soạng khắp người. Thậm chí thầy còn gọi riêng các em lên ngồi trên đùi minh rồi dùng tay sờ vào vùng kín. Thậm chí có những học sinh nữ ở khối lớp 3 tỏ ra sợ hãi mỗi khi đến giờ Tin học vì cho rằng “thầy giáo dê”.

Ngay sau khi nhận được thông tin cơ quan điều tra Công an TP Vinh, Nghệ An đã vào cuộc điều tra làm rõ sự việc.

“Đã có đơn của phụ huynh nhưng do các cháu học sinh còn quá nhỏ, cần phải làm rõ hành vi, chứng cứ liên quan, quá trình điều tra cũng rất khó khăn”, Đại tá Trần Ngọc Tú – Trưởng côn an TP Vinh cho biết. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an TP Vinh tiếp tục là rõ./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Walcott sắm vai “người hùng” giúp Arsenal đè bẹp Basel
VOV.VN - Walcott ghi cú đúp giúp Arsenal giành chiến thắng 2-0 trước Basel trong lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds