Tiêu hủy lô hàng nhập lậu trị giá hơn 5 tỷ đồng

VOV.VN - Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Định vừa tiêu hủy những tang vật vi phạm pháp luật bị tịch thu trong năm 2016.

Các tang vật tiêu hủy lần này có tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng, gồm nhiều chủng loại hàng nhái thương hiệu nổi tiếng, hàng cấm, hàng quá hạn sử dụng, hàng nhập lậu không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng, không đủ điều kiện lưu hành trên thị trường….

tieu huy lo hang nhap lau tri gia hon 5 ty dong hinh 1
Hơn 20 thùng bia ken Pháp nhập lậu bị tiêu hủy. (Ảnh: Zing).

Năm qua, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Định đã xử lý gần 650 vụ vi phạm về kinh doanh hàng cấm, hàng nhập lậu, hàng giả và vi phạm sở hữu trí tuệ, nộp ngân sách gần 3 tỷ đồng.

Ông Trần Đức Tiến, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Định cho biết, đơn vị tập trung quản lý thị trường Tết Nguyên đán: “Chúng tôi đã triển khai cho các đội quản lý thị trường trực thuộc tăng cường kiểm tra trong đợt cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán, bắt đầu từ ngày 15/12 cho đến hết ngày 15/2/2017. Tập trung trọng điểm cho các mặt hàng, nhóm hàng trọng điểm trong dịp Tết”./.

 

Thành Long/VOV - Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân bức xúc kéo ra bờ sông Lam phản đối tàu hút cát, sỏi
VOV.VN - Hàng chục người dân đã kéo ra tận mép nước để phản đối với doanh nghiệp đang rầm rộ đưa những tàu lớn "rút ruột" dòng Lam khai thác cát, sỏi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x